Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Viêm đa khớp dạng thấp nguyên nhân chính gây tàn phế

Viêm đa khớp dạng thấp nguyên nhân chính gây tàn phế

2017-07-24
17

Viêm đa khớp dạng thấp là hiện tượng người bệnh phải chịu các cơn đau, sưng và cứng khớp tại một số vị trí khớp đối xứng nhau trên cơ thể. Để chữa viêm đa khớp dạng thấp, trước hết người bệnh cần xác định các nguyên nhân chính gây bệnh.

Vậy chữa viêm đa khớp dạng thấp như thế nào để đạt hiệu quả như mong muốn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Viêm đa khớp dạng thấp là gì?

Như chúng ta đã biết, viêm đa khớp dạng thấp là căn bệnh viêm khớp vô cùng nguy hiểm. Không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sống, căn bệnh này còn có thể khiến bạn mất khả năng vận động.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chủ yếu xảy ra ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, những năm gần đây số ca mắc bệnh ở ngưởi trẻ đã tăng lên đáng kể. Nguyên nhân là do đặc điểm nghề nghiệp, môi trường sống cũng như sức đề kháng của cơ thể.

Các cơn đau nhức do viêm đa khớp dạng thấp mang lại chủ yếu xuất hiện ở: 2 bên đầu gối, bàn tay, ngón tay, bàn chân, ngón chân và luôn đối xứng nhau.

Khi mắc bệnh bạn sẽ gặp hiện tượng bị cứng khớp vào buổi sáng. Đây là nguyên nhân khiến cho bệnh nhân khó khăn trong việc di chuyển. Chỉ khi tiến hành xoa bóp từ 10 – 15p mới có thể đi lại bình thường. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng như: Biến dạng bàn tay, bàn chân, biến dạng khớp gây dính khớp, tàn phế…

Cách chữa viêm đa khớp dạng thấp

Thực tế, bệnh xương khớp này là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Phần lớn đều mong tìm ra cách chữa trị để giảm biến chứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.

Theo các bác sĩ, để chữa bệnh xương khớp này, trước hết bản thân người bệnh cần cố gắng và kiên trì. Tích cực thực hiện cũng như kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để hỗ trợ cho quá trình chữa trị.

Nên thay đổi lối sống, cách sinh hoạt sao cho khoa học. Đặc biệt sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.

Bột đạm thủy phân (Oligopeptide):

Bột đạm thủy phân là sản phẩm thủy phân từ nguyên liệu là các bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển.

Tác dụng của bột đạm thủy phân

Trong thành phần của sản phẩm thủy phân chủ yếu là các Oligopeptide có hoạt tính sinh học mạnh, là hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt. Cấu trúc phân tử các peptide này bao gồm một lượng lớn các acid amin nhóm His, Cys, Val, Mel là các acid amin có hoạt tính chống lại các gôc tự do mạnh…

Bên cạnh đó, các Oligopeptide này còn có tác dụng giảm đau do ức chế sự sinh tổng hợp prostaglandin E2 – yếu tố gây ra các quá trình viêm, giảm sự sinh tổng hợp các bradykinin và ức chế cảm thụ đau, đồng thời điều hòa hệ thống miễn dịch. Ngoài ra chúng còn có tác động tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

Bột đạm thủy phân từ sinh vật biển là sản phẩm cung cấp các bio-oligopeptide được chiết xuất chọn lọc từ một số bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển. Quy trình chiết xuất dựa trên hệ các enzyme khác nhau, sau đó được phân lập dựa trên công nghệ màng lọc siêu áp nhằm loại bỏ các phân tử có trọng lượng lớn, chỉ giữ lại các hoạt chất có trọng lượng dưới 100kDa bao gồm các peptid mạch ngắn hòa tan hoàn toàn trong nước nên hấp thu nhanh, đồng thời ít bị biến đổi do sự tác động của hệ enzyme đường tiêu hóa…; được cô đặc bằng công nghệ đông cô với nhiệt độ âm sâu (-50oC) và áp suất thấp nhằm ngăn ngừa sự thoái hóa hoạt tính của các hoạt chất.

Thông tin chi tiết sản phẩm có chứa thành phần bột đạm thủy phân: tại đây.

Đặt hàng trực tiếp qua website: tại đây.

Tổng đài: 1800 6808 (miễn phí) / Hotline: 096 268 6808.

 

 

 

 

 

Thành quả nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, được chứng minh có các tác dụng
GHV BONE là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Kết quả hợp tác giữa Viện Hàn Lâm Khoa học Liên Bang Nga và Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - GS.TS Phạm Quốc Long Đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà.
Để mua đúng sản phẩm chính hãng, bạn vui lòng đặt mua tại đây:
Đặt mua online tìm nhà thuốc