Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Mẹ tôi đã không còn tê mỏi, đau nhức xương khớp

Mẹ tôi đã không còn tê mỏi, đau nhức xương khớp

2017-08-05
196

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, một phần do cuộc sống vất vả lo toan cho 5 anh em tôi khôn lớn khiến mẹ tôi già hơn tuổi, một phần gần 10  năm nay những cơn đau, nhức xương khớp hành hạ mẹ tôi, có những lúc mẹ tôi khuỵa ngã mà không thể tự đứng hay ngồi được.

Bệnh chồng bệnh vì không khám chữa

Năm 2010 tôi vào đại học, cũng là năm mà bố mẹ lại thêm gánh nặng lo cho tôi và 3 em tôi đang học cấp 2, 3 ở quê. Mỗi lần về thăm nhà tôi thấy mẹ thường xao cây tàu bi để đắp gối, tôi có hỏi thì mẹ bảo đắp vậy cho đỡ mỏi gối, bệnh của người già mà. Tôi cũng vô tâm và không nghĩ ngợi nhiều, tôi không hề biết rằng mẹ tôi đang bị đau khớp gối, có những khi đau mẹ tôi đi không vững nhưng vì còn phải lo cho an hem tôi ăn, học nên mẹ không  muốn tốn tiền thuốc thang khám hay chạy chữa, chỉ nghe ai mách bài thuốc dân gian nào mà không tốn tiền thì mẹ tôi làm theo.

Năm 2015 tôi tốt nghiệp với tấm bằng giỏi và tìm được việc làm tại một công ty lớn của nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam, bố mẹ tự hào về tôi lắm. Mẹ tôi tổ chức làm mấy mâm cơm mời anh em nội ngoại sang để mừng cho tôi. Trong lúc cả nhà đang nhộn nhịp chuẩn bị ăn uống thì cậu em út hơt hải chạy từ bếp lên khóc gọi mọi người mẹ bị ngã.

Nồi canh đổ tràn trên sàn, cũng may canh nấu từ sớm không còn quá nóng nên mẹ không bị bỏng. Nhưng mẹ tôi đau không thể cử động được, tôi phải bế mẹ đặt lên giường nằm thì mẹ kêu đau lưng không duỗi người thẳng được. Lúc ấy tôi mới hoảng hốt, tại sao mẹ tôi lại bị như thế này? Bao nhiêu năm bệnh mà mẹ tiếc tiền không khám, không thuốc thang nên bây giờ mới như vậy.

Ngay trong ngày tôi đưa mẹ ra bệnh viện Việt Đức để khám bệnh bác sỹ kết luận mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp gối, thoái hóa khớp vai, thoái hóa 4 đốt sống cổ tình trạng bệnh rất xấu do không được chữa trị. Bác sỹ cảnh bảo bệnh của mẹ tôi không chữa kịp có nguy cơ bị liệt.

Thời gian này, mỗi lần nằm xuống mẹ tôi phải co 2 chân lại, tay ôm ngang vào gối rồi từ từ ngửa người ra mới nằm được. Nhiều khi sáng ra mẹ tôi không thể tự ngồi dậy được.

Để người già bớt nỗi lo đau nhức xương khớp

Ngoài việc mẹ tôi uống thuốc tây theo đơn của bác sỹ tôi còn đi tìm hiểu thông tin trên các trang mạng tìm sản phẩm tốt nhất cho bệnh của mẹ tôi. Tôi tìm được thông tin về thành phần bột đạm thủy phân giúp giảm đau an toàn, tái tạo và phục hồi sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến xương.

Tôi quyết định tìm mua loại sản phẩm có chứa thành phần này mua về cho mẹ uống. Thật bất ngờ sau 3 tuần dùng mẹ tôi khen thấy đỡ đau nhiều, mẹ tôi có thể tự nằm và ngồi dậy mà không cần tôi đỡ. Sau 1 tháng mẹ tôi đã đỡ đau hơn rất nhiều. Sau 2 tháng mẹ tôi đã có thể làm việc nhẹ nhàng. Tôi cho mẹ đi tái khám, kết quả rất tích cực.

Bố tôi thấy tốt cũng dùng uống bổ sung để phòng ngừa các bệnh xương khớp. Nhìn bố mẹ khỏe mạnh, vui vẻ tôi thực sự thấy hạnh phúc. Có lẽ với con cái điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy bố mẹ khỏe mạnh, sống vui vẻ dài lâu bên con cháu.

Dù cuộc sống có bận rộn như thế nào thì hãy dành thời gian quan tâm đến sức khỏe bố mẹ bạn nhé. Vì Bố Mẹ chỉ có duy nhất trên cuộc đời mà thôi.

Tác dụng của bột đạm thủy phân

Bột đạm thủy phân là sản phẩm thủy phân từ nguyên liệu là các bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển.

Trong thành phần của sản phẩm thủy phân chủ yếu là các Oligopeptide có hoạt tính sinh học mạnh, là hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt. Cấu trúc phân tử các peptide này bao gồm một lượng lớn các acid amin nhóm His, Cys, Val, Mel là các acid amin có hoạt tính chống lại các gôc tự do mạnh…

Bên cạnh đó, các Oligopeptide này còn có tác dụng giảm đau do ức chế sự sinh tổng hợp prostaglandin E2 – yếu tố gây ra các quá trình viêm, giảm sự sinh tổng hợp các bradykinin và ức chế cảm thụ đau, đồng thời điều hòa hệ thống miễn dịch. Ngoài ra chúng còn có tác động tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

Bột đạm thủy phân từ sinh vật biển là sản phẩm cung cấp các bio-oligopeptide được chiết xuất chọn lọc từ một số bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển. Quy trình chiết xuất dựa trên hệ các enzyme khác nhau, sau đó được phân lập dựa trên công nghệ màng lọc siêu áp nhằm loại bỏ các phân tử có trọng lượng lớn, chỉ giữ lại các hoạt chất có trọng lượng dưới 100kDa bao gồm các peptid mạch ngắn hòa tan hoàn toàn trong nước nên hấp thu nhanh, đồng thời ít bị biến đổi do sự tác động của hệ enzyme đường tiêu hóa…; được cô đặc bằng công nghệ đông cô với nhiệt độ âm sâu (-50oC) và áp suất thấp nhằm ngăn ngừa sự thoái hóa hoạt tính của các hoạt chất.

Xem thêm về bột đạm thủy phân tại đây

▶▶▶ Sản phẩm hiện có mặt tại các nhà thuốc, hoặc đăng ký mua trực tiếp tại đây

Liên hệ Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6808 (BS.Nguyễn Quang Hải) hoặc 096 268 6808 (BS.Nguyễn Thanh Hà) để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Thành quả nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, được chứng minh có các tác dụng
GHV BONE là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Kết quả hợp tác giữa Viện Hàn Lâm Khoa học Liên Bang Nga và Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - GS.TS Phạm Quốc Long Đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà.
Để mua đúng sản phẩm chính hãng, bạn vui lòng đặt mua tại đây:
Đặt mua online tìm nhà thuốc