Chữa bệnh thoái hóa cột sống?

Trả lời:

Chào Trung, xin giải thích câu hỏi của bạn như sau:

Thoái hóa cột sống là một loại bệnh về xương khớp rất phổ biến, hầu hết mọi người đều gặp trong các giai đoạn của cuộc đời, nhất là khi lớn tuổi. Đây là quá trình lão hóa xảy ra ở cột sống khi cơ thể bạn trở nên già đi. Bi thoai hoa cot song gây đau nhức, viêm khớp, mọc gai nơi những đốt sống, giảm khả năng vận động của bệnh nhân.

Ngồi nhiều hay ít thay đổi tư thế làm việc cũng là nguyên nhân gây thoái hóa cột sống
Ngồi nhiều hay ít thay đổi tư thế làm việc cũng là nguyên nhân gây thoái hóa cột sống

Nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa cột sống

– Không ăn uống đầy đủ

– Làm việc nặng quá sức và khi đang trong độ tuổi mới phát triển ví dụ: trẻ em ở độ tuổi 12 đến 14 tuổi khuân vác nặng, khi khung xương đang phát triển, chưa hoàn thiện và chưa được định hình.

– Luyện tập thể thao không đúng cách.

– Thường xuyên khuân, vác vật nặng sai tư thế.

– Ngồi nhiều hay ít thay đổi tư thế làm việc.

– Trọng lượng cơ thể quá nặng làm cho cột sống phải làm việc quá sức.

Khả năng mắc phải thoái hoá cột sống của nữ và nam là bằng nhau dù cho nguyên nhân gây ra tình trạng này của hai giới khá khác nhau. Khác với nam giới khi nguyên nhân chính là làm việc nặng, thể dục thể thao quá mức, thì ở nữ giới, nguyên nhân là việc thiếu canxi- một ảnh hưởng do mang thai, sinh nở gây ra khi họ không được bồi dưỡng đầy đủ.

Phương pháp điều trị bệnh thoái hóa cột sống

Đáp ứng nhu cầu cần thiết dành cho người mắc bệnh xương khớp nói chung, đi sâu vào các bệnh khớp như thoái hóa cột sống, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp…  nói riêng, chuyên gia của Viện Hàn Lâm Khoa học Liên Bang Nga và Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – GS.TS Phạm Quốc Long đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công bột đạm thủy phân trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị bệnh này cho bố của mình nhé, đây là một trong những phương pháp mới được các bác sĩ đầu ngành khuyên dùng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng nhé!

Chúc bố bạn nhanh chóng khỏe mạnh.

Sản phẩm hiện có mặt tại các nhà thuốc, hoặc đăng ký mua trực tiếp tại đây.

Liên hệ Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6808 hoặc 096 268 6808 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ