Hỗ trợ đặc biệt trị giá lên tới 3.150.000 VNĐ cho người bệnh xương khớp

Mùa đông đang tới, giai đoạn chuyển mùa là nỗi ám ảnh với các bệnh nhân bị đau xương, viêm khớp. Dược phẩm GHV phối hợp cùng Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam tổ chức Chương trình ưu đãi lên tới 3.150.000đ hỗ trợ người bệnh vượt qua đau xương khớp.

Viên khớp GHV Bone – Mùa đông không đau xương khớp

MUA 3 HỘP VIÊN KHỚP GHV BONE – TẶNG NGAY

1 HỘP KEM BÔI GHV BONE TRỊ GIÁ 225.000

CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG

10 Giải nhất – 6 hộp GHV Bone trị giá 3.150.000 đ

20 Giải nhì – Voucher 50% – trị giá lên tới 1.575.000 đ

Áp dụng từ 01/10 đến 15/10/2020

Chương trình “Viên khớp GHV Bone – Mùa đông không đau xương khớp”

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, vào năm 2050 trên Thế giới sẽ có khoảng hơn 130 triệu người bị mắc các vấn đề xương khớp, 1/3 trong số đó sẽ có nguy cơ tàn phế. Mùa đông đang tới gần, vào giai đoạn chuyển mùa, đặc biệt là từ thu sang đông và đông sang xuân, thời tiết thường giá lạnh, hoặc kèm theo khô hanh hoặc mưa phùn ẩm ướt. Khi đó, những người mắc bệnh khớp thường cảm nhận rõ hơn tình trạng đau nhức, tê cứng, khó vận động tại khớp. Điều này khiến bệnh nhân khổ sở trong sinh hoạt, trong lao động từ đó làm giảm sút chất lượng cuộc sống, thậm chí có thể bị những biến chứng không đáng có.

Dược phẩm GHV phối hợp cùng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức chương trình “Vì sức khoẻ vàng cho người Việt” dành tặng và ưu đãi cho người bệnh sử dụng Viên khớp GHV BONE, với mong muốn chứng đau nhức xương khớp mùa lạnh không còn là nỗi lo, ám ảnh của người bệnh xương khớp. Viên khớp GHV Bone là sản phẩm tiên phong ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong việc giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn các bệnh về xương khớp. Mỗi người bệnh xương khớp khi mua 3 hộp Viên khớp GHV Bone sẽ được tặng 1 hộp kem bôi GHV Bone trị giá 225.000đ. Đặc biệt, mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 mã số để có cơ hội trúng thưởng: 10 giải nhất bao gồm 6 hộp GHV Bone trị giá 3.150.000đ, 20 giải nhì – phiếu giảm giá 50% khi mua đủ bộ liệu trình 6 hộp Viên khớp GHV Bone. Chương trình bắt đầu từ 01/10 tới hết ngày 15/10/2020.

Công dụng của Bột đạm thủy phân có trong sản phẩm Viên khớp GHV Bone

Viên khớp GHV Bone khắc tinh của bệnh đau xương, viêm khớp

Theo thống kê, 20.000 khách hàng từng sử dụng Viên khớp GHV Bone đánh giá thì tình trạng đau nhức, tê cứng các khớp giảm đáng kể sau 4 – 6 tuần sử dụng. Khi kiên trì dùng đủ liệu trình từ 3 – 6 tháng, sụn khớp và xương dưới sụn được sửa chữa, tái tạo và phục hồi, tăng tiết dịch khớp giúp việc vận động, sinh hoạt “trơn tru, dễ dàng”, cả năm không tái phát.

Cuộc sống của rất nhiều người đã thay đổi sau khi dùng Viên khớp GHV Bone. Họ có thể tự vận động, đi lại như chưa từng bị các bệnh về khớp, làm công việc mình thích, đi những nơi mình muốn, có nhiều giấc ngủ sâu và không còn đau nhức mỗi buổi sáng thức dậy.

Điển hình như câu chuyện vượt qua nguy cơ tàn phế vì căn bệnh viêm khớp dạng thấp của anh Hoàng An Linh (huyện Ân Thi, Hưng Yên). Từng bị căn bệnh viêm khớp hành hạ nhiều năm, có thời điểm anh Linh phải đối mặt với nguy cơ tàn phế. Sau thời gian uống Viên khớp GHV Bone, anh đã có thể đi lại, sinh hoạt và làm các công việc như một người khỏe mạnh.

Anh Hoàng An Linh: “Từ người tưởng như tàn phế, tôi đã phục hồi và có thể lao động, đó là điều tuyệt vời”

Cô Nguyễn Thị Quế (Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ “Tôi yêu và thích cái Viên khớp GHV Bone này lắm”. Đã từng bị căn bệnh viêm khớp dạng thấp hành hạ gần 7 năm, với những cơn đau như có ai cầm gậy đập vào chân, đi viện như cơm bữa, có những đợt nằm liên tục tới hơn 3 tháng. Từ năm 2017, cô biết và tin tưởng sử dụng Viên khớp GHV Bone thì chỉ sau 3 tháng, các triệu chứng đã giảm hẳn và tới nay cô đã khỏe mạnh như thanh niên, leo cầu thang 5 tầng trồng rau, nuôi gà, giúp đỡ con cái việc nhà, đưa đón cháu nội ngoại đi học, chăm sóc và đặc biệt mỗi ngày cô đều chơi cầu lông được từ 1 tới 2 tiếng. Cô Quế tâm sự “Vượt qua đau xương khớp là điều kỳ diệu với tôi, vì thế tôi yêu và thích Viên khớp GHV Bone này lắm”.

Đến nay, cô Quế vẫn duy trì uống Viên khớp GHV Bone với liệu trình 2 viên/ ngày

Hay bà Nguyễn Thị Hòa (Hà Đông, Hà Nội) cũng từng bị đau nhức xương khớp đến nỗi không thể đi lại được, còn tưởng mình bị ung thư xương và đi xét nghiệm 2 lần tại bệnh viện… nhưng nay bà đã vượt qua sau thời gian tuân thủ điều trị và sử dụng Viên khớp GHV Bone với tinh chất Bột đạm thủy phân.

Tình hình sức khỏe xương khớp của bà Hòa được cải thiện đáng kể

Viên khớp GHV Bone là thành quả này là niềm tự hào của các nhà khoa học 2 nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Các nhà khoa học tin rằng đây là phát minh mang lại hiệu quả vượt trội trong việc giúp phòng ngừa làm chậm quá trình thoái hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp.

Chương trình “Viên khớp GHV Bone – Mùa đông không đau xương khớp”

Dành tặng 6 hộp Viên khớp GHV Bone trị giá 3.150.000đ cho 10 khách hàng may mắn nhất.

Dành tặng voucher giảm 50%, trị giá 1.575.000đ cho 20 khách hàng may mắn tiếp theo khi mua đủ liệu trình bộ 6 hộp Viên khớp GHV Bone.

Chương trình mua 3 hộp Viên khớp GHV Bone tặng 1 hộp Kem bôi GHV Bone trị giá 225.000đ dành cho tất cả các khách hàng.

Áp dụng từ ngày 01/10-15/10/2020 trên phạm vi toàn quốc.

Sản phẩm hỗ trợ không được quy đổi sang sản phẩm khác hoặc tiền mặt.

Chương trình cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các bệnh về xương khớp cho cộng đồng thông qua việc sử dụng Sản phẩm ưu việt Viên khớp GHV BONE.

Cách thức và tiêu chí lựa chọn 10 khách hàng được tặng liệu trình sử dụng miễn phí: 

Tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm Viên khớp GHV BONE trong khoảng thời gian từ 01/10-15/10/2020 thỏa mãn các tiêu chí sau đây, mỗi khách hàng sẽ có 01 mã số may mắn, bốc thăm ngẫu nhiên để chọn vào cuối đợt:

– Là những người gặp phải về vấn đề xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, khô dịch khớp, vôi hóa khớp xương, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, sưng khớp, cứng khớp…

– Cam kết sử dụng đủ và đúng hướng dẫn sử dụng với sự theo dõi của đội ngũ tư vấn, chăm sóc.

Đồng ý chia sẻ câu chuyện thật của mình với cộng đồng sau khi có hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7