Khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp ở người trung niên

Đau nhức xương khớp là căn bệnh phổ biến ở người trung niên, ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt. Nhưng có nhiều người đã tìm ra giải pháp để chiến thắng bệnh tật, tìm lại được sức khỏe như câu chuyện của NSND Hoàng Dũng, bà Quế hay bà Hòa…

Nhiều năm bị cơn đau nhức xương khớp hành hạ

Khi bắt đầu bước sang tuổi 50, NSND Hoàng Dũng đã cảm nhận rõ rệt các dấu hiệu lão hóa của xương khớp. Các cơn đau nhức xương khớp diễn ra thường xuyên hơn khiến việc đi lại và sinh hoạt gặp rất nhiều khăn. Nhất là vào những lúc thay đổi thời tiết, các cơn đau xương khớp lại càng trở nên trầm trọng hơn, có hôm còn cảm tưởng không đi lại được

Có bệnh thì vái tứ phương, kết hợp Đông Tây y đủ cả nhưng bệnh đau nhức xương khớp của NSND Hoàng Dũng không những không thuyên giảm mà còn tái phát nặng hơn khiến bị giòn và rạn xương: “Có sản phẩm uống vào thì tôi thấy đỡ ngay trong thời gian ngắn, nhưng sau đó còn tái phát nặng hơn, thậm chí có những thời gian tôi phải nghỉ đóng phim vì sức khỏe không cho phép. Sau này, được tư vấn mới biết do tôi sử dụng nhiều loại sản phẩm xương khớp có thuốc giảm đau nên mới có tác dụng nhanh và phải chịu các tác dụng phụ như vậy. Từ đó, tôi chỉ tin dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng và được kiểm định rõ ràng.” – NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

Các cơn đau diễn ra thường xuyên khiến việc đi lại của NSND Hoàng Dũng gặp nhiều khó khăn

Cũng giống như NSND Hoàng Dũng, khi vừa bước sang tuổi 60, bà Nguyễn Thị Hòa (Hà Đông, Hà Nội) phải đối mặt với căn bệnh thoái hóa và viêm đa khớp. Những cơn đau nhức khiến bà Hòa chỉ có thể nằm ngủ ở một tư thế, cả đêm không thể cựa mình. Suốt 3 năm bị thoái hóa và viêm đa khớp nặng, bà Hòa không biết bao nhiêu loại thuốc lá, thuốc gia truyền, thuốc Đông y nhưng đều không đem lại kết quả gì khả quan. Nghi ngờ mình bị ung thư xương, bà Hòa đến Bệnh viện K xét nghiệm đến 2 lần, nhưng các bác sĩ kết luận không phải bị ung thư. Nguyên nhân giòn xương là do tuổi tác, thừa cân và đặc biệt là hậu quả của quá trình dài lạm dụng các thuốc giảm đau, chống viêm như Corticoid.

Bà Hòa kể lại những khó khăn trong suốt 3 năm bị thoái hóa và viêm đa khớp

Trường hợp của bà Nguyễn Thị Quế (Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội) cũng không phải ngoại lệ, bà chia sẻ đã bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ gần 10 năm nay, phải đi Viện nhiều lần, có lần nằm Viện liên tục tới hơn 3 tháng, được các bác sĩ chăm sóc chu đáo, rồi hút dịch khớp cho thì đỡ hẳn, nhưng sau đó vài tháng lại bị đau tiếp. Bà Quế tìm đủ mọi thông tin, trên mạng, hỏi thăm người quen, nghe thuốc hay sản phẩm nào quảng cáo tốt cho xương khớp thì lại tìm dùng thử, nhưng đều không thấy hiệu quả. Có lần, theo lời mách bảo của mọi người, bà tìm lên tới hẳn Bản của người Dao ở Ba Vì để trị liệu theo liệu pháp và thuốc dân gian của người Dao nhưng vẫn không có tác dụng.

Bà Quế sống chung với căn bệnh đau nhức xương khớp gần 10 năm nay

Tìm lại sức khỏe với sự hỗ trợ của sản phẩm ứng dụng thành tựu khoa học

Khi đã xác định sống chung với căn bệnh đau nhức xương khớp cả đời thì NSND Hoàng Dũng, bà Quế hay bà Hòa đều may mắn tìm ra giải pháp giúp thoát khỏi căn bệnh này là sản phẩm Viên khớp GHV Bone của Viện Hàn lâm có thể giúp tái tạo, phục hồi và bảo vệ khớp một cách an toàn và hiệu quả.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Sau 3 tháng sử dụng, với sự hỗ trợ của sản phẩm Viên khớp GHV Bone, tôi thấy hết đau xương khớp, sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể. Giờ đây tôi có thể đi lại bình thường, tham gia nhiều các bộ phim mới, chơi các môn thể thao yêu thích và không còn những cơn đau nhức khi thay đổi thời tiết.”

Từ hơn 3 năm nay, so với những ngày còn bị căn bệnh viêm khớp hành hạ thì mỗi ngày là một ngày vui của bà Hoà. Bà Hoà tâm sự “Tình trạng sức khỏe của tôi rất tốt. Từ chỗ không đi lại được, tôi có thể đi chợ, lên xuống cầu thang sau một thời gian sử dụng Viên khớp GHV Bone. Bây giờ tôi vẫn với liều duy trì uống GHV Bone 2 viên/ngày để nuôi dưỡng sụn khớp”.

Niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt của bà Hòa

Đối với bà Quế, vui vẻ vì tình trạng đau nhức xương khớp được cải thiện rõ rệt: “Tôi kiên trì thực hiện liệu trình uống Viên khớp GHV Bone tới nay đã gần 5 năm rồi. Từ đó tới nay, lịch trình hàng ngày tôi leo sân thượng tầng 5 nhà con gái và tầng 3 nhà bà để trồng rau, nuôi gà, chăm sóc mảnh vườn hơn 100m2 trên mảnh đất ở khu đô thị Cầu Bươu, đưa đón cháu đi học và tắm rửa cho chúng nó, đặc biệt là đánh cầu lông thường xuyên. Con dâu thấy tôi làm việc còn hỏi mẹ lấy đâu ra nhiều sức, nhiều năng lượng thế” – cô Quế vui vẻ nói  tiếp – “Đấy là lý do vì sao tôi yêu sản phẩm Viên khớp GHV Bone thực sự như thế!”.

Bà Quế vẫn duy trì uống Viên khớp GHV Bone mỗi ngày


Sẵn sàng chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng chiến thắng đau xương khớp

Nhận được sự tin tưởng, sau 3 tháng sử dụng NSND Hoàng Dũng đã quyết định chủ động quảng cáo cho sản phẩm Viên khớp GHV Bone, ông thẳng thắn chia sẻ: “Đây là sản phẩm tôi chủ động quảng cáo. Tôi thấy tốt nên gọi điện cho nhà sản xuất nói rằng “Anh có sản phẩm tốt giúp hết đau xương khớp toàn diện, tận gốc. Sản phẩm nuôi dưỡng sụn khớp thật, không chứa thuốc giảm đau dựa trên thành tựu khoa học, anh để tôi quảng cáo giới thiệu Viên khớp GHV Bone tới mọi người”. Tôi có thế nào thì chia sẻ thật như vậy, tôi mong sản phẩm này sẽ được nhiều người biết đến và sử dụng hiệu quả, tránh tiền mất, tật mang.”

NSND Hoàng Dũng chủ động quảng cáo cho Viên khớp GHV Bone

Bà Hòa cũng tìm được nhiều niềm vui khi quyết định giới thiệu sản phẩm Viên khớp GHV Bone đến những người đồng bệnh. Bà Hoà chia sẻ “Qua truyền hình, báo chí có nhiều người gọi điện cho tôi qua số ĐT 0985.089.218 để hỏi thăm về Viên khớp GHV Bone. Thậm chí, có những người còn lặn lội hàng trăm cây số đến để gặp trực tiếp tôi xem có phải thật hay không. Tôi vừa tư vấn vừa kết nối để họ có thể mua được Viên khớp GHV Bone từ nhà sản xuất, tránh mua phải hàng giả trên thị trường. Vui nhất là những người sau một thời gian sử dụng GHV Bone thì điện thoại để cảm ơn và chia sẻ niềm vui thoát khỏi căn bệnh đau xương khớp…”

Trải qua mấy năm ròng đau nhức xương khớp như vậy, khi trở lại bình thường, bà Quế càng thấy quý trọng sức khoẻ hơn. Nên mong ước của bà là không ai bị bệnh tật như mình cả, những ai bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ thì cũng sẽ may mắn tìm được giải pháp hỗ trợ để hết đau xương khớp như mình. Bà càng tin và yêu sản phẩm Viên khớp GHV Bone này hơn khi tìm hiểu kỹ và biết đây là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN, là sản phẩm thủy phân của một số loài sinh vật biển, có chứa đủ 17 loại acid amin cần thiết cho quá trình tái tạo mô sụn, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ giảm triệu chứng đau do viêm khớp, thoái hóa khớp,… tuyệt đối an toàn, NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP THẬT- KHÔNG THUỐC GIẢM ĐAU, không phải sản phẩm giải quyết tình thế mà là sản phẩm giúp hỗ trợ giải quyết tận gốc của bệnh. Với tất cả cái tâm của mình và sự thấu hiểu nỗi khổ của những người bị mất đi sức lao động, chất lượng cuộc sống và bao sự phiền toái khác vì chứng đau nhức khớp, bà Quế sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với bạn đọc gần xa để cùng nhau “hết đau xương khớp” qua số điện thoại 0979 490 697.

Cơ chế tác dụng của bột đạm thủy phân trong Viên khớp GHV Bone

Theo Dân trí

https://dantri.com.vn/suc-khoe/khac-phuc-tinh-trang-dau-nhuc-xuong-khop-o-nguoi-trung-nien-20201022140452869.htm

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7