Người bị viêm đau khớp

Đối tượng nào dễ mắc viêm đau khớp?
Đối tượng nào dễ mắc viêm đau khớp?

Viêm đau khớp là gì?

Viêm đau khớp là sự rối loạn tại khớp làm ảnh hưởng tới mô sụn và được đặc trưng bởi tình trạng viêm một hoặc nhiều khớp. Khi bị viêm, các mô sụn bị vỡ hoặc mòn đi khiến các đầu xương cọ xát trực tiếp vào nhau khi cử động gây viêm, đau, sưng và hạn chế sự vận động của khớp.

Đối tượng dễ mắc viêm đau khớp

  • Người cao tuổi:  tuổi tác càng cao thì các tế bào xương và sụn càng trở nên già hóa cộng thêm dịch khớp tiết ra ít hơn, sụn dễ bị giòn và gãy dẫn đến viêm đau khớp.
  • Di truyền: nếu trong gia đình có người thân từng bị viêm khớp thì nguy cơ con cháu mắc bệnh sẽ cao hơn
  • Người bị thừa cân, béo phì: cân nặng không hợp lý làm tăng áp lực lên các khớp, nhất là cột sống, hông và đầu gối. Đây cũng là những khớp dễ bị viêm nhất. Lâu dần, áp lực quá lớn khiến các khớp bị tổn thương và không thể hồi phục dẫn đến viêm khớp.
  • Dân văn phòng: làm việc thường xuyên với các tư thế và động tác lặp đi lặp lại, ít vận động cơ thể dễ mắc viêm khớp ở các vị trí: ngón tay, cổ tay, bàn tay, vai, bàn chân…
  • Lao động nặng: những người phải lao động nặng thường xuyên không có đủ thời gian nghỉ ngơi cho khớp hồi phục cũng dễ mắc viêm khớp hơn người bình thường.

Đối phó với viêm đau khớp

Như đã nói ở trên, viêm đau khớp hình thành là do mô sụn vỡ hoặc mòn gây ra cảm giác đau, sưng khi người bệnh vận động. Để đối phó với viêm khớp, cần tìm ra nguyên nhân và tác động trực tiếp tận gốc mới có thể đẩy lui bệnh. Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã hợp tác song phương với Viện Hàn lâm LB Nga cho ra đời bột đạm thủy phân giúp khắc phục chứng viêm khớp.

Bột đạm thủy phân được chiết xuất từ mô sụn của các loài sinh vật biển, trải qua quy trình công nghệ hiện đại nên vẫn giữ được đầy đủ 17 loại axit amin quý giá giúp tái tạo và phục hồi các khớp bị tổn thương. Người bệnh viêm khớp nên sử dụng bột đạm thủy phân hàng ngày sẽ giúp mô sụn được tái tạo lại, tăng tiết dịch khớp để khớp có thể vận động một cách trơn tru và dễ dàng. Có như vậy tình trạng viêm đau khớp cũng sẽ được khắc phục.

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7