NSND Hoàng Dũng lần đầu chia sẻ về căn bệnh đau nhức xương khớp

Gần đây, xuất hiện trong một đoạn video NSND Hoàng Dũng lần đầu chia sẻ về căn bệnh đau nhức xương khớp và sản phẩm viên khớp GHV Bone đã giúp ông hết đau xương khớp. Đặc biệt, lần đầu tiên ông chủ động gọi điện cho nhà sản xuất đề nghị quảng cáo để giới thiệu sản phẩm tới công chúng.

Hơn chục năm bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ

Trong video, lần đầu tiên NSND Hoàng Dũng chia sẻ về việc từng bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ hơn chục năm nay: “Khi bắt đầu bước sang tuổi 50, tôi đã cảm nhận rõ rệt các dấu hiệu lão hóa của xương khớp. Các cơn đau nhức xương khớp diễn ra thường xuyên hơn khiến việc đi lại và sinh hoạt gặp rất nhiều khăn. Nhất là vào những lúc thay đổi thời tiết, các cơn đau xương khớp lại càng trở nên trầm trọng hơn, có hôm còn cảm tưởng không đi lại được.”

NSND Hoàng Dũng bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ hơn chục năm nay
NSND Hoàng Dũng bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ hơn chục năm nay

Ông chia sẻ là mình cũng có bệnh thì vái tứ phương, kết hợp Đông Tây y đủ cả nhưng bệnh đau nhức xương khớp của NSND Hoàng Dũng không những không thuyên giảm mà còn tái phát nặng hơn khiến chú bị giòn và rạn xương: “Có sản phẩm uống vào thì tôi thấy đỡ ngay trong thời gian ngắn, nhưng sau đó còn tái phát nặng hơn, thậm chí có những thời gian tôi phải nghỉ đóng phim vì sức khỏe không cho phép. Sau này được tư vấn mới biết do tôi sử dụng nhiều loại sản phẩm xương khớp có thuốc giảm đau nên mới có tác dụng nhanh như vậy. Từ đó, tôi chỉ tin dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng và được kiểm định rõ ràng.” – NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

Hết đau xương khớp nhờ tin vào thành tựu khoa học

Sau một thời gian chật vật với căn bệnh đau nhức xương khớp, tưởng chừng như NSND Hoàng Dũng xác định sống chung với căn bệnh này suốt đời thì tình cờ được người bạn tặng cho sản phẩm Viên khớp GHV Bone. Ban đầu chú Dũng cũng nghi ngờ về công dụng của sản phẩm nhưng qua tìm hiểu thì thấy viên khớp GHV Bone là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với Viện Hàn lâm KH Liên bang Nga hết sức uy tín nên chú quyết định dùng thử. Kết quả thực sự bất ngờ, chỉ sau 3 tháng sử dụng thấy sức khỏe xương khớp của chú Hoàng Dũng có chuyển biến rõ rệt.

Sức khỏe xương khớp của NSND Hoàng Dũng được cải thiện đáng kể sau 3 tháng uống Viên khớp GHV Bone
Sức khỏe xương khớp của NSND Hoàng Dũng được cải thiện đáng kể sau 3 tháng uống Viên khớp GHV Bone

NSND Hoàng Dũng chia sẻ thêm: “Sau một thời gian sử dụng sản phẩm Viên khớp GHV Bone, tôi thấy hết đau xương khớp, sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể. Giờ đây tôi có thể đi lại bình thường, tham gia nhiều các bộ phim mới, chơi các môn thể thao yêu thích và không còn những cơn đau nhức khi thay đổi thời tiết.”

Chủ động gọi cho nhà sản xuất đề nghị quảng cáo

Lý giải về nguyên nhân tại sao lại xuất hiện trong video giới thiệu sản phẩm Viên khớp GHV Bone, chú Hoàng Dũng thẳng thắn chia sẻ: “Đây là sản phẩm tôi chủ động quảng cáo. Tôi thấy tốt nên gọi điện cho nhà sản xuất nói rằng “anh có sản phẩm tốt giúp hết đau xương khớp toàn diện, tận gốc. Sản phẩm nuôi dưỡng sụn khớp thật, không chứa thuốc giảm đau dựa trên thành tựu khoa học anh để tôi quảng cáo giới thiệu Viên khớp GHV Bone tới mọi người. Tôi có thế nào thì chia sẻ thật như vậy, tôi mong sản phẩm này sẽ được nhiều người biết đến và sử dụng hiệu quả, tránh tiền mất, tật mang.”

NSND Hoàng Dũng chủ động chọn sản phẩm Viên khớp GHV Bone để quảng cáo
NSND Hoàng Dũng chủ động chọn sản phẩm Viên khớp GHV Bone để quảng cáo

Viên khớp GHV Bone là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN. Đây là sản phẩm thủy phân của một số loài sinh vật biển – chứa 17 loại acid amin cần thiết cho quá trình tái tạo mô sụn, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp. Hỗ trợ giảm triệu chứng đau do viêm khớp, thoái hóa khớp,… tuyệt đối an toàn. NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP THẬT- KHÔNG THUỐC GIẢM ĐAU, không phải sản phẩm giải quyết tình thế mà là sản phẩm giúp giải quyết tận gốc của bệnh. Ngoài ra, Viên khớp GHV Bone còn là lựa chọn tối ưu để dự phòng bệnh khớp cho người từ 30 tuổi trở lên, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho khớp.

Nguồn: Dân trí

https://dantri.com.vn/suc-khoe/nsnd-hoang-dung-lan-dau-chia-se-ve-can-benh-dau-nhuc-xuong-khop-20200814173409729.htm?fbclid=IwAR0Ff4UuVSN7_8gIQ_QcaPMKKYXQ1xsuzz3jzgYiYVwOXSZwCNUl4uUVrvo

Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7