Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ, năm nay tôi mới  28 tuổi nhưng đã bị mắc phải căn bệnh của người già là bệnh viêm khớp dạng thấp. Tôi đã điều trị viêm khớp dạng thấp bằng các loại thuốc tây nhưng vẫn không thấy đỡ. Thậm chí, thời gian gần đây bệnh lại có dấu hiệu nghiêm trọng hơn…Tôi rất lo lắng không biết có loại thuốc hay cách nào chữa viêm khớp dạng thấp dứt điểm không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn!
                                                (Hoàng Lan – Lê Chân, Hải Phòng)
Trả lời:
Chào bạn,
Viêm khớp dạng thấp là căn bệnh chung của mọi lứa tuổi chứ không riêng gì người cao tuổi. Đây là bệnh tự miễn khi cơ thể tự sinh ra những kháng thể chống lại dịch mô của mình. Vì thế nên bệnh phát triển rất nhanh, nếu như không có biện pháp điều trị sớm thì bệnh sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nặng nề như: Dính khớp, biến dạng khớp, tàn phế….

Viêm khớp dạng thấp

Hiện nay, viêm khớp dạng thấp cũng có nhiều phương pháp điều trị như Tây y: Dùng thuốc chống viêm, giảm đau, tăng cường dinh dưỡng cho khớp…; Đông y: Dùng các loại thuốc trị viêm khớp dạng thấp có tác dụng khu phong trừ thấp, tán hàn thanh nhiệt, bổ gan thận, lưu thông khí huyết hoặc liệu pháp không dùng thuốc như châm cứu, xoa bớp, ngâm rượu thuốc… song đôi khi cần phải kết hợp với phẫu thuật trong một số trường hợp có biến dạng khớp nặng.
Và để đáp ứng nhu cầu cần thiết dành cho người mắc bệnh xương khớp nói chung, đi sâu vào các bệnh khớp như thoái hóa cột sống, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp…  nói riêng, gần đây các chuyên gia của Viện Hàn Lâm Khoa học Liên Bang Nga và Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – GS.TS. NCVCC Phạm Quốc Long đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công bột đạm thủy phân trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Đây là một bước tiến quan trọng trong nền y học Việt Nam. Bột đạm thủy phân có tác dụng duy trì và bảo vệ, phục hồi sụn khớp và các xương dưới sụn, giúp tăng tiết dịch khớp để điều trị hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng, bạn nên uống thêm thuốc bổ, ăn uống hợp lý với tình trạng bệnh, thường xuyên tập thể dục để hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp đạt hiệu quả cao nhất.
Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7