Thuốc chữa đau khớp hiệu quả

Theo chuyên gia xương khớp của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam: “Bệnh cơ xương khớp là bệnh mãn tính rất phổ biến hiện nay, bao gồm hơn 100 bệnh lý cơ xương khớp khác nhau và xuất hiện ở hầu hết các lứa tuổi. Trong đó tỉ lệ người cao tuổi mắc bệnh xương khớp chiếm khoảng 75%. Điều trị bệnh xương khớp ở độ tuổi này vô cùng phức tạp, vì vấn đề tuổi tác thường kéo theo nhiều bệnh lý khác nhau, chính vì vậy các bệnh nhân lựa chọn cho mình phương pháp và thuốc chữa đau xương khớp cần cẩn trọng, nên sử dụng các bài thuốc và vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên để tránh tác dụng phụ”.
Có hai phương pháp và quan điểm điều trị bệnh xương khớp mà các bệnh nhân cần lưu ý như sau :
Điều trị bằng Tây y
Theo quan điểm của Tây y thì các bệnh về cơ xương khớp là bệnh mãn tính không thể chữa khỏi. Điều trị chủ yếu theo hướng làm giảm các cơn đau khớp, chống viêm, kiềm chế sự tiến triển xấu của bệnh và giúp duy trì hoạt động của khớp.
Khi uống thuốc giảm đau khớp, thuốc sẽ đi đến khớp bị đau, làm tê liệt dây thần kinh, bệnh nhân sẽ mất cảm giác đau, làm cho bệnh nhân hiểu lầm là bệnh của mình đã đỡ, nhưng thực chất bệnh đang tiến triển xấu dần, khi dừng thuốc bệnh lại đau lại và ngày một nặng hơn.
Các thuốc Tây thường được sử dụng để điều trị bệnh viêm khớp thuộc nhóm thuốc giảm đau, chống viêm gồm: Korulac, Diclofenac, Bonlutin, Artrodar, Fenalgic, Ibuprofen, Profenid … hoặc có thể dùng hỗn hợp: Hydrocortisol, Novacain, Vitamin B12 (được sử dụng theo đường uống hoặc tiêm trực tiếp vào khớp đau). Nhóm thuốc này gây kích ứng với dạ dày và thận, nếu sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến đau dạ dày và hại thận. Các loại thuốc đau khớp này chống chỉ định với các bệnh nhân bị bệnh dạ dày, tá tràng, suy thận. Chính vì điều này, trong các đơn thuốc điều trị bệnh viêm khớp thường kèm theo nhóm thuốc về đường tiêu hóa, bao thành dạ dày như: Medoprazole, Salazopyrine, Borini-K …

Thuốc chữa đau khớp hiệu quả
Điều trị bằng Đông y
Y học cổ truyền quan niệm: Tất cả các bệnh có đau nhức ở khớp xương, sưng nóng đỏ hay chỉ tê, nặng ở tại khớp đều nằm trong phạm trù chứng tý hay bệnh tý – có nghĩa là tắc nghẽn không thông, khô, viêm dẫn đến suy yếu.
Do sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ của cơ thể không đầy đủ, các yếu tố gây bệnh là Phong – Hàn – Thấp cùng phối hợp tác động xâm phạm đến kinh lạc – cơ – khớp, làm cho sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn không thông gây ra sưng đau, hoặc không sưng mà chỉ đau tê mỏi nặng ở một khu vực khớp xương hoặc toàn thân. Quan niệm sưng  – Viêm – đau khớp xương là do tắc nghẽn sự vận hành của khí huyết và do chức năng tạng phủ suy yếu ảnh hưởng đến việc tạo ra khí huyết làm cho khí huyết giảm sút không nuôi dưỡng cân (gân) mạch đầy đủ, chức năng xương suy giảm gây ra đau nhức khớp xương. Nên việc điều trị nhằm vào mục tiêu giải tỏa sự tắc nghẽn, đuổi nguyên nhân gây bệnh ra ngoài và bổ dưỡng khí huyết – mạnh gân xương, vừa loại bỏ yếu tố gây bệnh, vừa tăng cường chức năng của xương khớp để tránh tái phát và đề phòng những biến chứng và những di chứng về sau.
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7