Viêm đa khớp dạng thấp nguyên nhân chính gây tàn phế

Viêm đa khớp dạng thấp là hiện tượng người bệnh phải chịu các cơn đau, sưng và cứng khớp tại một số vị trí khớp đối xứng nhau trên cơ thể. Để chữa viêm đa khớp dạng thấp, trước hết người bệnh cần xác định các nguyên nhân chính gây bệnh.
Vậy chữa viêm đa khớp dạng thấp như thế nào để đạt hiệu quả như mong muốn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Viêm đa khớp dạng thấp là gì?
Như chúng ta đã biết, viêm đa khớp dạng thấp là căn bệnh viêm khớp vô cùng nguy hiểm. Không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sống, căn bệnh này còn có thể khiến bạn mất khả năng vận động.
Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chủ yếu xảy ra ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, những năm gần đây số ca mắc bệnh ở ngưởi trẻ đã tăng lên đáng kể. Nguyên nhân là do đặc điểm nghề nghiệp, môi trường sống cũng như sức đề kháng của cơ thể
Các cơn đau nhức do viêm đa khớp dạng thấp mang lại chủ yếu xuất hiện ở: 2 bên đầu gối, bàn tay, ngón tay, bàn chân, ngón chân và luôn đối xứng nhau.
Khi mắc bệnh bạn sẽ gặp hiện tượng bị cứng khớp vào buổi sáng. Đây là nguyên nhân khiến cho bệnh nhân khó khăn trong việc di chuyển. Chỉ khi tiến hành xoa bóp từ 10 – 15p mới có thể đi lại bình thường. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng như: Biến dạng bàn tay, bàn chân, biến dạng khớp gây dính khớp, tàn phế…
Cách chữa viêm đa khớp dạng thấp
Thực tế, bệnh xương khớp này là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Phần lớn đều mong tìm ra cách chữa trị để giảm biến chứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.
Theo các bác sĩ, để chữa bệnh xương khớp này, trước hết bản thân người bệnh cần cố gắng và kiên trì. Tích cực thực hiện cũng như kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để hỗ trợ cho quá trình chữa trị.
Nên thay đổi lối sống, cách sinh hoạt sao cho khoa học. Đặc biệt sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7