Viêm đa khớp dạng thấp nguyên nhân chính gây tàn phế

Viêm đa khớp dạng thấp là hiện tượng người bệnh phải chịu các cơn đau, sưng và cứng khớp tại một số vị trí khớp đối xứng nhau trên cơ thể. Để chữa viêm đa khớp dạng thấp, trước hết người bệnh cần xác định các nguyên nhân chính gây bệnh.
Vậy chữa viêm đa khớp dạng thấp như thế nào để đạt hiệu quả như mong muốn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Viêm đa khớp dạng thấp là gì?
Như chúng ta đã biết, viêm đa khớp dạng thấp là căn bệnh viêm khớp vô cùng nguy hiểm. Không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sống, căn bệnh này còn có thể khiến bạn mất khả năng vận động.
Bệnh viêm đa khớp dạng thấp chủ yếu xảy ra ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, những năm gần đây số ca mắc bệnh ở ngưởi trẻ đã tăng lên đáng kể. Nguyên nhân là do đặc điểm nghề nghiệp, môi trường sống cũng như sức đề kháng của cơ thể
Các cơn đau nhức do viêm đa khớp dạng thấp mang lại chủ yếu xuất hiện ở: 2 bên đầu gối, bàn tay, ngón tay, bàn chân, ngón chân và luôn đối xứng nhau.
Khi mắc bệnh bạn sẽ gặp hiện tượng bị cứng khớp vào buổi sáng. Đây là nguyên nhân khiến cho bệnh nhân khó khăn trong việc di chuyển. Chỉ khi tiến hành xoa bóp từ 10 – 15p mới có thể đi lại bình thường. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng như: Biến dạng bàn tay, bàn chân, biến dạng khớp gây dính khớp, tàn phế…
Cách chữa viêm đa khớp dạng thấp
Thực tế, bệnh xương khớp này là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Phần lớn đều mong tìm ra cách chữa trị để giảm biến chứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.
Theo các bác sĩ, để chữa bệnh xương khớp này, trước hết bản thân người bệnh cần cố gắng và kiên trì. Tích cực thực hiện cũng như kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để hỗ trợ cho quá trình chữa trị.
Nên thay đổi lối sống, cách sinh hoạt sao cho khoa học. Đặc biệt sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.
Bột đạm thủy phân (Oligopeptide):
Bột đạm thủy phân là sản phẩm thủy phân từ nguyên liệu là các bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển.
Tác dụng của bột đạm thủy phân
Trong thành phần của sản phẩm thủy phân chủ yếu là các Oligopeptide có hoạt tính sinh học mạnh, là hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt. Cấu trúc phân tử các peptide này bao gồm một lượng lớn các acid amin nhóm His, Cys, Val, Mel là các acid amin có hoạt tính chống lại các gôc tự do mạnh…
Bên cạnh đó, các Oligopeptide này còn có tác dụng giảm đau do ức chế sự sinh tổng hợp prostaglandin E2 – yếu tố gây ra các quá trình viêm, giảm sự sinh tổng hợp các bradykinin và ức chế cảm thụ đau, đồng thời điều hòa hệ thống miễn dịch. Ngoài ra chúng còn có tác động tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.
Bột đạm thủy phân từ sinh vật biển là sản phẩm cung cấp các bio-oligopeptide được chiết xuất chọn lọc từ một số bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển. Quy trình chiết xuất dựa trên hệ các enzyme khác nhau, sau đó được phân lập dựa trên công nghệ màng lọc siêu áp nhằm loại bỏ các phân tử có trọng lượng lớn, chỉ giữ lại các hoạt chất có trọng lượng dưới 100kDa bao gồm các peptid mạch ngắn hòa tan hoàn toàn trong nước nên hấp thu nhanh, đồng thời ít bị biến đổi do sự tác động của hệ enzyme đường tiêu hóa…; được cô đặc bằng công nghệ đông cô với nhiệt độ âm sâu (-50oC) và áp suất thấp nhằm ngăn ngừa sự thoái hóa hoạt tính của các hoạt chất.
 
Thông tin chi tiết sản phẩm có chứa thành phần bột đạm thủy phân: tại đây.
 
Đặt hàng trực tiếp qua website: tại đây.
 
Tổng đài: 1800 6808 (miễn phí) / Hotline: 096 268 6808.
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7