Giúp Khớp chắc - Khớp khỏe

Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

Bảo mật và thanh toán

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được dựa theo Điều 68 – 73, Mục 1 – Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V), quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của công ty và được backup thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website.

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.

Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác. Đồng thời, có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan.

Chính sách thanh toán

– Chúng tôi không hỗ trợ các trường hợp khách lẻ muốn ghi công nợ.

– Quý khách có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán trực tiếp tại công ty
  • Thanh toán cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng
  • Chuyển khoản ngân hàng

Số tài khoản: 16010000154231

Chi nhánh Sở giao dịch 3 – Ngân hàng BIDV

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lam

Chat facebook