CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ VIÊN KHỚP GHV BONE TRỊ GIÁ TỚI 5.040.000 VNĐ

Thập niên 2010 – 2020 được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lựa chọn là “Thập niên xương và khớp”. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và tính chất báo động của các bệnh lý xương khớp. Cũng theo Tổ chức Y tế Thế giới, vào năm 2050 trên thế giới sẽ có khoảng hơn 130 triệu người bị mắc các vấn đề xương khớp, 1/3 trong số đó sẽ có nguy cơ tàn phế. Bệnh xương khớp không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của chúng ta.

Nằm trong chuỗi hoạt động Vì sức khỏe cộng đồng của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam như: Chương trình Vì sức khỏe người Việt phối hợp với báo điện tử Dân trí, chương trình Thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình tri ân ĐẶC BIỆT và DUY NHẤT: TẶNG 100 SUẤT TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG VIÊN KHỚP GHV BONE TRỊ GIÁ LÊN TỚI 5.040.000 VNĐ và đồng thời Tặng 1 hộp sản phẩm Viên khớp GHV Bone 30 viên trị giá 280.000 Đ cho tất cả các khách hàng like, share page https://www.facebook.com/GHVbonekhoekhopchacxuong/ ở chế độ công khai trong thời gian từ 22/7/2019 đến hết ngày 30/10/2019. 

Chương trình này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các bệnh về xương khớp cho cộng đồng thông qua việc sử dụng Sản phẩm ưu việt Viên khớp GHV BONE.

1GHV BONE copy

Thông tin cụ thể như sau:

1. Tặng 100 suất quà TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG VIÊN KHỚP GHV BONE TRỊ GIÁ 5.040.000Đ

Bắt đầu từ ngày 22/07/2019 đến hết ngày 30/10/2019, mỗi ngày sẽ lựa chọn 1 bệnh nhân may mắn trong tổng số người đăng ký, kết quả của 7 ngày trong tuần trước sẽ được công bố trên Website https://bone.vn và trên Fanpage vào ngày thứ Hai của tuần sau đó.

– Đối tượng: Những người gặp phải về vấn đề xương khớp như: thoái hóa khớp, khô dịch khớp, vôi hóa khớp xương, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, sưng khớp, cứng khớp… trên phạm vi toàn quốc.

2. Tặng quà trải nghiệm miễn phí là 1 hộp Viên khớp GHV BONE 30 viên trị giá 280.000Đ

Cách thức tham gia: Tất cả các khách hàng Like + Share ở chế độ công khai + Tag tên 3 người là bạn bè vào bài viết này, sau đó nhanh tay chụp lại màn hình và gửi cùng thông tin người nhận quà trải nghiệm (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) theo hình thức inbox trực tiếp về Fanpage https://www.facebook.com/GHVbonekhoekhopchacxuong/

Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra và liên hệ lại với khách hàng ngay sau khi nhận được thông tin.

Lưu ý: 

– Tất cả bệnh nhân/ khách hàng may mắn được tặng sử dụng sản phẩm Viên khớp GHV BONE trải nghiệm miễn phí sẽ đều được Bác sỹ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

– Sản phẩm hỗ trợ không quy đổi sang sản phẩm khác hoặc tiền mặt.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm Viên khớp GHV BONE tại đây:

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7