GHV BONE MANG QUÀ TẶNG SỨC KHỎE TỚI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG TP. HÀ NỘI NĂM 2019

Goldhealth Việt Nam đồng hành cùng Giải thưởng Hội diễn văn nghệ quần chúng hội cựu thanh niên xung phong

Hội diễn văn nghệ quần chúng hội cựu thanh niên xung phong năm nay thu hút đông đảo quần chúng tham gia từ 55 tuổi trở lên đến từ các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Các đội tham gia biểu diễn tiết mục thuộc nhiều thể loại như: Dân ca, tiểu phẩm, độc tấu, trích đoạn tuồng… với chủ đề ca ngợi về Bác Hồ, về truyền thống dân tộc, truyền thống cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước, con người trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các tiết mục được chọn lựa kỹ lưỡng và đầu tư công phu, mang đến cho khán giả những phần thi chất lượng, hấp dẫn.

Ông Nguyễn Quốc Phong – Chủ tịch hội cựu TNXP TP. Hà Nội cho biết: “Trong thời gian tới chúng tôi sẽ bắt tay với 1 số doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hỗ trợ về sức khỏe hiện nay đang được quan tâm như Ung thư, xương khớp…. Công ty dược phẩm Goldhealth Việt Nam là 1 trong những đơn vị mà hội cựu thanh niên xung phong muốn hợp tác trong thời gian tới.”

Trên cơ sở kết quả vòng Chung khảo, Ban chỉ đạo phối hợp với Đài truyền hình lựa chọn 12 trong 16 tiết mục dự kiến để công bố tối 13/07/2019. Các đơn vị có tiết mục được công diễn tranh thủ luyện tập để Hội diễn thành công tốt đẹp.

Goldhealth Việt Nam đồng hành cùng Giải thưởng Hội diễn văn nghệ quần chúng hội cựu thanh niên xung phong
Goldhealth Việt Nam đồng hành cùng Giải thưởng Hội diễn văn nghệ quần chúng hội cựu thanh niên xung phong

Lịch trình vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ quần chúng người cao tuổi TP. Hà Nội diễn ra vào ngày 13/07/2019

Tổ chức: Hội cựu TNXP Thành phố Hà Nội

Đơn vị tài trợ: Công ty CP Dược phẩm Gold Health Việt Nam

Thời gian: 13/07/2019

Số lượng dự kiến: 200 người (30 quận, huyện địa bàn Hà Nội)

Địa điểm: TT Văn hóa Hà Nội (Nhà văn hóa Hà Đông cũ) số 7 Phùng Hưng

STTTHỜI GIANNỘI DUNG
17h15 – 7h30Khai mạc – tặng cờ lưu niệm 29 đơn vị
27h30 – 11h45Chung khảo
311h45 – 13h30___
413h30 – 14h30Chung khảo
514h30 – 15h00Kết thúc chung khảo – Giám khảo, ban chỉ đạo hội ý
615h30 – 17h30Tổng kết Hội diễn lần 3 năm 2019
717h30 -19h30Các tiết mục công diễn tham gia chạy chương trình truyền hình
820h00 -21h30Truyền hình trực tiếp trên kênh 1 Đài Hà Nội
921h30Kết thúc

Goldhealth Việt Nam tiên phong trong việc ứng dụng các đề tài khoa học công nghệ vào thực tiễn cuộc sống

Goldhealth Việt Nam là 1 trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc tìm kiếm, đồng hành cùng các nhà Khoa học để tìm ra các đề tài về sức khỏe, y tế mang tính ứng dụng cao trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt nhắm tới các nhóm bệnh đang là nỗi lo sợ của cộng đồng như các bệnh về: Ung thư, Xương khớp…

Nổi bật trong đó Viên khớp GHV BONE là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với Viện Hàn lâm KH Liên bang Nga. GHV BONE là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng bột đạm thủy phân trong dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp (Chủ nhiệm đề tài khoa học: GS.TS Phạm Quốc Long – viện Trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, mã số đề tài: CNHD.ĐT.012/09-11).

Viên khớp GHV Bone, với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân, không chỉ giúp dự phòng mà còn hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

GHV BONE là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp.
GHV BONE là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp.

Câu chuyện về “Người đàn ông vượt qua nguy cơ tàn phế do viêm khớp.” Đó là anh Hoàng An Linh (ĐC: thôn Đỗ Thượng, xã Quang Vinh, huyện  Ân Thi, Hưng Yên – ĐT: 0976.682.305). Mặc dù đi chữa trị rất nhiều, Đông Tây y đủ cả nhưng anh vẫn phải đối mặt với nguy cơ tàn phế, không thể đi lại được. Rất may cho anh, sau 1 tháng biết và sử dụng GHV Bone, anh đã đỡ đau hẳn, các khớp không còn sưng tấy nữa, đứng lên ngồi xuống cũng chẳng còn khó khăn như trước. chỉ ba tháng sau, anh Linh đã có thể chạy bộ được 2km, đạp xe vòng quanh làng, các hoạt động thường nhật cũng diễn ra rất bình thường.

  • Xem thêm câu chuyện của anh Linh

 https://bone.vn/cau-chuyen-ve-nguoi-dan-ong-vuot-qua-nguy-co-tan-phe-do-viem-khop

Hay Câu chuyện của Bà Phạm Thị Hòa (Phòng 704, Nơ 5, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – SĐT: 0976.234.975), 64 tuổi, người đã phải đối mặt với căn bệnh thoái hóa khớp, viêm đa khớp rất nhiều năm, tưởng chừng đã bất lực và phải chung sống với tình trạng này suốt đời. Có nhiều khi, bà Hòa bị đau đến mức nhầm tưởng mình bị ung thư xương rồi tự đến BV K khám đến 2 lần… Thế nhưng, cuộc sống của bà đã thực sự bước sang một trang mới nhờ sự trợ giúp của Viên khớp GHV BONE.

  • Xem thêm câu chuyện của bà Hòa

Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội cùng khát khao cháy bỏng đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt”. Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước.

 

GHV ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ HỘI CỰU TNXP THỦ ĐÔ

 

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7