Viên khớp GHV BONE mang quà tặng sức khỏe tới hội nghị: “Cụm gia đình cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế giỏi”

(GHV) – Sáng ngày 20/09/2019, Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Thành phố Hà Nội trong chuyên đề và biểu dương về xây dựng “Cụm gia đình cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế giỏi”. Tại Cung trí thức Hà Nội (Số 1 – Tôn Thất Thuyết – Cầu giấy – Hà nội).

Hội nghị chuyên đề và biểu dương về xây dựng “Cụm gia đình cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế giỏi”

Nằm trong chuỗi các sự kiện như: Viên khớp GHV Bone mang quà tặng sức khỏe tới hội diễn văn nghệ quần chúng Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội năm 2019, Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa, Chương trình Vì sức khỏe người Việt phối hợp với báo điện tử Dân trí, Chương trình Thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội trong chương trình biểu dương xây dựng “Cụm gia đình cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế giỏi”.

tiet-muc-van-nghe-tai-hoi-nghi
Tiết mục văn nghệ trước buổi hội nghị

Trong chương trình biểu dương xây dựng “Cụm gia đình cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế giỏi” năm nay thu hút đông đảo quần chúng tham gia đến từ các quận huyện trên địa bàn TP. Hà nội. Từ đầu năm 2019 đến nay, Đề án: “Xây dựng cụm gia đình Cựu TNXP làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống gia đình, đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình đồng đội” của Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội đã đạt hiệu quả thiết thực.

Đồng chí Đỗ Quốc Phong – Chủ tịch Hội Cựu TNXP Hà Nội cho biết: “Thực hiện đề án đó, Thành hội đã tổ chức nhiều cuộc họp, tọa đàm với 30 Quận, Huyện, Thị và các ban chuyên đề về mục đích và ý nghĩa của đề án là giúp cán bộ, hội viên giúp nhau làm kinh tế giỏi để giảm hộ nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, làm tốt hơn nữa hoạt động nghĩa tình đồng đội.”

chu-phong
Đồng chí Đỗ Quốc Phong phát biểu trong cuộc họp ngày 20/09/2019 tại Cung Trí thức Hà Nội

Với tinh thần đó, các Quận, Huyện, Thị hội đã triển khai đồng bộ các biện pháp, như nắm chắc số hộ cựu TNXP nghèo, số hộ cựu TNXP làm kinh tế giỏi, các mô hình làm kinh tế của cựu TNXP đang diễn ra trên địa bàn, xây dựng kế hoạch giải pháp thực hiện, hình thành các cặp đôi giúp nhau làm kinh tế, xây dựng các CLB Cựu TNXP làm kinh tế, giúp nhau giống, vốn, kỹ năng sản xuất kinh doanh,…100% các đơn vị đã đăng ký thực hiện đề án này.

Các hoạt động xây dựng cụm kinh tế diễn ra rất đa dạng, sáng tạo, phù hợp với các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, an toàn thực phẩm mà Thành phố đang chỉ đạo. Kết quả trong 5 năm qua, phong trào đã đạt thành tích cao, đời sống của các hội viên cận nghèo, nghèo đã được nâng cao. Hội Cựu TNXP quận thành lập 31 Cụm gia đình Cựu TNXP làm kinh tế trong các ngành nghề: Sản xuất hoa, rau sạch ở Tây Tựu, trồng bưởi Diễn ở Minh Khai, Phúc Diễn, Phú Diễn; trồng quất cảnh ở Đông Ngạc, kinh doanh vật liệu xây dựng ở Cổ Nhuế I, Cô Nhuế II, kinh doanh dịch vụ rau quả thực phẩm tươi sống ở các chợ Phúc Diễn, Phú Diễn. Qua đó, Hội đã giúp 3 hộ hội viên thoát nghèo, nhiều con em của Cựu TNXP có việc làm, thu nhập ổn định. Nhiều gia đình Cựu TNXP đã vươn lên làm giàu.

trao-bang-khen
Các cụm làm kinh tế giỏi được trao tặng bằng khen

Hội Cựu TNXP Quận Ba Đình đã xây dựng được 5 cụm kinh tế, bao gồm: Dịch vụ buôn bán rau quả sạch phục vụ nhân dân, chăn nuôi gia cầm, làm trang trại, sửa chữa nhà cửa,… Năm nay, 5 cụm kinh tế này đã giải quyết việc làm cho 45 con em Cựu TNXP có thu nhập từ 8-10 triệu đồng/tháng, có lao động thu nhập tới 12 triệu đồng/tháng.

Ở các Hội Cựu TNXP các Quận, Huyện: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Phú Xuyên, Thanh Trì, Đông Anh, Ba Vì, Mê Linh,… có nhiều mô hình phát triển kinh tế năng động, hiệu quả, giúp được nhiều gia đình cựu TNXP thoát nghèo, góp phần xây dựng đô thị văn minh và xây dựng nông thôn mới.

Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) đồng hành cùng Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội với món quà xương khớp

Sáng ngày 20/09/2019 được sự đồng ý của Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam tham gia đồng hành cùng sự kiện tại Cung trí thức Hà Nội (Số 1 – Tôn Thất Thuyết – Cầu giấy – Hà nội). Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên gia tư vấn về sức khỏe, GHV đã giải đáp, cung cấp các thông tin về sức khỏe đặc biệt là vấn đề xương khớp cho những người tham gia sự kiện.

ghv-bone-dong-hanh-cung-hoi-nghi
Viên khớp GHV bone đồng hành cùng Hội cựu TNXP

Đại diện Nhà tài trợ Công ty dược phẩm GoldHealth Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Vũ Thành – Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam lên giao lưu, chia sẻ phương pháp, cách thức phòng bệnh xương khớp đặc biệt với những người cao tuổi với chủ đề: “Sinh lý bệnh khớp, các sai lầm và giải pháp”.

chi-Thanh-phat-bieu
Bà Nguyễn Thị Vũ Thành giao lưu chia sẻ tại hội nghị

Bà cho biết: “Việc đồng hành cùng sự kiện Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội là một trong những hoạt động thường niên của Công ty. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các Quận, Huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiếp tục mang tới những chia sẻ có ích về sức khỏe cho cộng đồng, phương pháp chữa bệnh tối ưu cho người bệnh.”

Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội cùng khát khao cháy bỏng đem lại “Sức khỏe vàng cho người Việt”. Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước.

Lịch trình Hội nghị chuyên đề và biểu dương về xây dựng “Cụm gia đình cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế giỏi”

  • Tổ chức: Hội cựu TNXP TP. Hà Nội
  • Đơn vị đồng hành: Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam
  • Thời gian: 20/09/2019
  • Số lượng dự kiến: 200 người (Quận, Huyện địa bàn Hà Nội)
  • Địa điểm: Cung trí thức Hà Nội (Số 1 – Tôn Thất Thuyết – Cầu giấy – Hà nội)
STTTHỜI GIANNỘI DUNG
18h00 – 8h30Biểu diễn các tiết mục văn nghệ
28h30 – 9h30Báo cáo vấn đề làm kinh tế trong năm vừa qua của các quận huyện trên địa bàn Hà Nội
39h30-10h00Tổng kết tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc làm kinh tế giỏi trong năm vừa qua
410h00 – 10h45Chuyên gia tư vấn sức khỏe (GHV)
510h45-11h00Bế mạc hội nghị, tặng quà (Viên khớp GHV BONE)

 

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7