GHV BONE MANG QUÀ TẶNG SỨC KHỎE TỚI LỄ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện có hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, trong những năm qua Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam đã có rất nhiều các hoạt động tri ân với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Nằm trong chuỗi các sự kiện như: Viên khớp GHV Bone mang quà tặng sức khỏe tới hội diễn văn nghệ quần chúng Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội năm 2019, Chương trình Vì sức khỏe người Việt phối hợp với báo điện tử Dân trí, Chương trình Thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/1947 – 27/07/2019 tổ chức Quận Đống Đa – TP. Hà Nội.

Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ do Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa tổ chức năm nay thu hút đông đảo quần chúng tham gia từ 55 tuổi trở lên đến từ các xã, phường trên địa bàn Quận Đống Đa, đặc biệt là sự tham gia của Câu lạc bộ thương bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, hội viên Hội Cựu TNXP Đống Đa.

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-1
Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2019 Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa tổ chức 25/07/2019

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-2

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Minh Tâm – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam, Đồng chí Lưu Sơn Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội, Đồng chí Phùng Dư – Trưởng ban thông tin Hội Cựu TNXP TP. Hà Nội,  Đồng chí Hoàng Văn Đa – Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa, Đồng chí Phạm Thị Tâm – Phó bí thư Quận đoàn Đống Đa.

Phát biểu tại sự kiện, Bà Kiều Thị Nga – Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa chúc mừng, đánh giá cao những chiến công của lực lượng thanh niên xung phong trong kháng chiến, xây dựng đất nước và thành tích của tổ chức Hội Cựu TNXP Thủ đô những năm qua. Bà ghi nhận: “Dẫu gian khổ hy sinh, nhưng các cựu thanh niên xung phong vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó với những chiến công đặc biệt xuất sắc. Đảng, Nhà nước đã phong tặng lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân”.

Trong chiến công của Thanh niên xung phong Việt Nam có sự đóng góp của hàng chục vạn Thanh niên xung phong Thủ đô, nhiều tập thể, cá nhân đã được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và hàng nghìn Thanh niên xung phong được tặng huân chương các loại cùng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Đảng, Nhà nước và nhân dân cũng ghi công sự hy sinh, cống hiến của hàng trăm Thanh niên xung phong Thủ đô đã ngã xuống trên các chiến trường và hàng nghìn người là thương binh, nạn nhân chất độc da cam.

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-3
Bà Kiều Thị Nga – Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa phát biểu tại buổi lễ

Trở về đời thường, các Cựu Thanh niên xung phong Thủ đô tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi trẻ xông pha, về già mẫu mực”, gương mẫu tham gia các hoạt động trên địa bàn sinh sống, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ Thủ đô.

Nối tiếp chương trình là các tiết mục văn nghệ do Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa biểu diễn với chủ đề ”Uống nước nhớ nguồn” là dịp để Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa nhớ lại một thời hào hùng đã gắn bó, đoàn kết cùng nhau viết nên trang sử hào hùng của dân tộc. Các tiết mục văn nghệ được Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến nội dung, góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ.

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-4
Tiết mục “Gặp nhau trong rừng mơ” – Mạnh Thắng, Thảo Dược trình bày
GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-5
Tiết mục “Sợi nhớ sợi thương” – Thảo Dược, Thanh Mai trình bày

Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam mang món quà xương khớp đến Lễ kỷ niệm 

Sáng ngày 25/07/2019 được sự đồng ý của Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa, Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam tham gia đồng hành cùng sự kiện tại Số 42 ngõ Toàn Thắng, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên gia tư vấn về sức khỏe, GHV đã giải đáp, cung cấp các thông tin về sức khỏe đặc biệt là vấn đề xương khớp cho những người tham gia sự kiện.

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-6
GHV cung cấp thông tin hỗ trợ người tham gia sự kiện, quầy trưng bày sản phẩm Viên khớp GHV BONE

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-7

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-8

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-9

Đại diện Nhà tài trợ Công ty dược phẩm GoldHealth Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Vũ Thành – Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam lên giao lưu, chia sẻ phương pháp, cách thức phòng bệnh xương khớp đặc biệt với những người cao tuổi với chủ đề: “Sinh lý bệnh khớp, các sai lầm và giải pháp”.

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-10
Bà Nguyễn Thị Vũ Thành – Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam

GHV-BONE-thanh-nien-xung-phong-11

Bà cho biết thêm: “Việc đồng hành cùng sự kiện Hội Cựu TNXP Quận Đống Đa là một trong những hoạt động thường niên của Công ty. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các Quận Huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiếp tục mang tới những chia sẻ có ích về sức khỏe cho cộng đồng, phương pháp chữa bệnh tối ưu cho người bệnh.”

Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội cùng khát khao cháy bỏng đem lại “Sức khỏe vàng cho người Việt”. Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước.

Lịch trình buổi Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 

  • Tổ chức: Hội cựu TNXP Quận Đống Đa
  • Đơn vị tài trợ: Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam
  • Thời gian: 25/07/2019
  • Số lượng dự kiến: 200 người (Quận, Huyện địa bàn Hà Nội)
  • Địa điểm: Số 42 ngõ Toàn Thắng, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
STTTHỜI GIANNỘI DUNG
18h00 – 8h30Tư vấn sức khỏe (GHV) 
28h30 – 9h30Văn nghệ chào mừng
39h30 – 9h40Chào cờ
49h40 – 11hĐọc báo cáo, các hoạt động riêng của hội
511h-12hBế mạc, Tặng quà (Viên khớp GHV BONE)

 

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7