Goldhealth Việt Nam đạt danh hiệu “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2017”

GHV là đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước vào thực tiễn, phát triển các sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ nguồn nguyên liệu, dược liệu quý của Việt Nam. Với sứ mệnh đưa những sản phẩm khác biệt, vượt trội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng, GHV đã và đang ngày càng có được vị trí xứng đáng và niềm tin yêu của người dân.

Ông Nguyễn Văn Lam - TGĐ Cty CP Dược phẩm Goldhealth nhận cúp và bằng chứng nhận từ BTC
Ông Nguyễn Văn Lam – TGĐ Cty CP Dược phẩm Goldhealth nhận cúp và bằng chứng nhận từ BTC

Các sản phẩm chủ lực của GHV như: GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao) và GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC) giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư; Viên khớp GHV Bone (với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân) giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

Được sản xuất trong nước, chi phí nhân công, nguyên liệu thấp hơn lại không mất chi phí nhập khẩu, nên cả 3 sản phẩm GenK, GHV KSol và Viên khớp GHV Bone đều có lợi thế về tính an toàn và hiệu quả, với chất lượng vượt trội và giá thành lại thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, giảm bớt đáng kể gánh nặng chi phí cho người bệnh. Đây là những thành tựu rất đáng tự hào các nhà nghiên cứu Việt Nam, giúp từng bước thay thế các sản phẩm nhập ngoại. Nhờ sự tin tưởng về chất lượng thông qua sự ghi nhận hiệu quả thực tế của khách hàng, bằng sự uy tín về cả chữ TÂM, các sản phẩm của GHV hiện đã lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành cả nước.

Các sản phẩm của GHV được vinh danh trong lễ trao giải
Các sản phẩm của GHV được vinh danh trong lễ trao giải

Những ghi nhận của các cơ quan Nhà nước, sự yêu mến và niềm tin của khách hàng và đối tác chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của GHV trong quá trình phát triển. Để đáp lại sự tin yêu ấy, trong thời gian tới, toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty GHV cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, phát triển thêm các sản phẩm tốt nhất để đem lại “Sức khỏe vàng cho người Việt”. GHV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của quý khách hàng và đối tác, để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7