Hoạt chất hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp: giá như biết sớm hơn

Điều trị viêm khớp phải kiên trì theo chỉ định của bác sĩ. Trong đó, điều trị tấn công thường trong giai đoạn đầu nhằm cắt nhanh các triệu chứng như đau, viêm, sưng. Điều trị duy trì nhằm ổn định bệnh, giúp bệnh thuyên giảm hoặc không tiến triển. Còn điều trị củng cố nhằm hồi phục chức năng của các cơ quan xương khớp bị tổn thương.

Điều trị bệnh xương khớp phải kiên trì theo chỉ định của bác sĩ
Điều trị bệnh xương khớp phải kiên trì theo chỉ định của bác sĩ

Việc lạm dụng thuốc giảm đau luôn tiềm ẩn nhiều hiểm họa, đặc biệt là tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng huyết áp, phù nề, viêm loét dạ dày… Vì thế, khuynh hướng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay là sử dụng các hoạt chất sinh học thiên nhiên được tinh chiết với công nghệ cao, có công bố nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe

Bột đạm thủy phân giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp

Trong thành phần của sản phẩm thủy phân chủ yếu là các Oligopeptide có hoạt tính sinh học mạnh, là hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt. Cấu trúc phân tử các peptide này bao gồm một lượng lớn các acid amin có hoạt tính chống lại các gốc tự do mạnh…

Ngoài ra, chúng còn có tác động tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

Các nghiên cứu cho thấy 100% thành phần của Bột đạm thủy phân được tiêu hóa và hấp thụ trong vòng 12 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp.

Bột đạm thủy phân được chiết xuất từ sinh vật biển, cung cấp các bio-oligopeptide được chiết xuất chọn lọc từ một số bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển. Quy trình chiết xuất dựa trên hệ các enzyme khác nhau, sau đó được phân lập dựa trên công nghệ màng lọc siêu áp nhằm loại bỏ các phân tử có trọng lượng lớn, chỉ giữ lại các hoạt chất có trọng lượng dưới 100kDa bao gồm các peptide mạch ngắn hòa tan hoàn toàn trong nước nên hấp thu nhanh, đồng thời ít bị biến đổi do sự tác động của hệ enzyme đường tiêu hóa…; được cô đặc bằng công nghệ đông cô với nhiệt độ âm sâu (-50oC) và áp suất thấp nhằm ngăn ngừa sự thoái hóa hoạt tính của các hoạt chất.

Viên khớp GHV BONE – sản phẩm tiên phong ứng dụng Bột đạm thủy phân

Bao gồm thành phần chính là Bột đạm thủy phân từ sinh vật biển và Glucosamine sulfate, được hấp thu hoàn toàn khi uống, vì vậy không phụ thuộc vào trạng thái của các enzym trong đường tiêu hóa. Sản phẩm được hình thành trên cơ sở các nghiên cứu, hợp tác khoa học giữa Viện Sinh vật Biển – Phân viện Viễn Đông – Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga và Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh: Bột đạm thủy phân trong GHV Bone là bước tiến dài của ngành hóa dược
PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh: Bột đạm thủy phân trong GHV Bone là bước tiến dài của ngành hóa dược

Trong những giai đoạn sớm của viêm xương khớp có sự giảm sản xuất của các thành phần tạo cấu trúc xương và khớp như aggrecan, collagen, proteoglycan… và sự tăng thoái hóa của các thành phần trên do các enzyme protease dưới ảnh hưởng của cytokine.

Tác dụng của Viên khớp GHV Bone trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

  • Chứa những thành phần cơ bản sẵn sàng cho việc sửa chữa, xây dựng và đổi mới của các mô sụn ở các khớp. Giữ chức năng quan trọng nhất của sụn là giảm chấn những va chạm, va đập.
  • Bảo vệ xương và khớp sau chấn thương.
  • Bình thường hóa sản xuất hoạt dịch, do đó làm giảm khả năng chấn thương của các bề mặt khớp.
  • Tham gia vào việc hình thành các dây chằng, gân, móng và da. Bình thường hóa sự lắng đọng canxi trong xương.
  • Trong ứng dụng hệ thống, làm chậm sự tiến triển của quá trình thoái hóa ở các khớp, cột sống và các mô mềm. Phục hồi chức năng của các khớp.
  • Tác dụng chống viêm và giảm đau. Làm giảm đau ở các khớp xương và cột sống.
  • Bảo vệ sụn khỏi bị thương tích hóa học thông thường, bao gồm gây ra bởi các thuốc kháng viêm không steroid và các corticosteroid, steroid.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn qua tổng đài ☎️1800 6808 (miễn cước gọi) / ☎️096.268.6808 để được tư vấn biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp. Hoặc để lại số điện thoại tại đây để chuyên gia gọi ra hỗ trợ bạn trực tiếp.

Thông tin liên hệ

Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7