Lá lốt chữa đau nhức xương khớp hiệu quả

Lá lốt được dùng để chế biến với nhiều món ăn thơm ngon khác nhau. Trong đông y thì lá lốt là một cây thuốc nam chữa được rất nhiều bệnh và hiệu quả mang lại rất cao, dưới đây là cách sử dụng lá lốt chữa đau nhức xương khớp một cách hiệu quả. Lá lốt dùng sắc lấy nước uống Với lá lốt đã được phơi khô

Với lá lốt phơi khô

Lấy khoảng 10- 15g rửa sạch cho hết bụi bẩn, để ráo nước. Sau đó cho vào nồi đổ nước vào sắc lấy nước uống trong ngày, bạn nên uống sau khi ăn và khi thuốc còn nóng sẽ tốt hơn rất nhiều. Uống trong vòng 1 tuần là bạn có thể thấy tác dụng của lá lốt. Lá lốt sẽ giúp bạn bớt đau nhức xương khớp hơn rất nhiều và bệnh đau nhức xương khớp sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.

Với lá lốt tươi

Lấy khoảng 10-20g lá tươi rửa sạch bụi bẩn, để ráo nước sau đó đem bỏ vào nổi đổ nước vào sắc lấy nước uống trong ngày, bạn cũng nên uống nước lá lốt này sau khi đã ăn xong, bạn sử dụng liên tục trong vòng 7 ngày là có thể thấy công hiệu bất ngờ của lá lốt chữa đau nhức xương khớp.
Lá lốt hái xong rửa sạch bụi bẩn ở lá
Lá lốt hái xong rửa sạch bụi bẩn ở lá

Dùng lá lốt để chườm

Những người bị đau nhức xương khớp thường hay bị đau, bị sưng ở các khớp dùng lá lốt chườm cũng rất hiệu quả, giúp người đau nhức xương khớp đỡ đau và đỡ bị sưng hơn rất nhiều. Vậy cách dùng lá lốt chữa đau nhức xương khớp như thế nào?
Cách làm: Dùng 20- 25 g lá tươi đem rửa sạch bụi bẩn để ráo nước. Sau đó cho vào ít muối trắng say nhuyễn, rồi bạn bỏ lá lốt đã được say bỏ vào nồi đun sôi lên lưu ý bạn đun nhỏ lửa và quấy đều tay không thì rất dễ bị cháy, sau đó bạn đổ ra khăn hay túi chườm, bạn chườm vào chỗ bị đau, bị sưng. Cứ làm như vậy khi nào bạn thấy giảm thì thôi. Ngày bạn có thể làm 2- 3 lần tùy vào những lần đau. Ngoài ra bạn có thể đắp trực tiếp lên chỗ bị sưng, bị đau cũng được, bạn nên kiểm tra độ nóng tránh gây bỏng cho bạn.
Lá lốt giúp chữa đau nhức xương khớp
Lá lốt giúp chữa đau nhức xương khớp
Ngoài ra lá lốt còn kết hợp với những cây thuốc, vị thuốc khác chữa đau nhức xương khớp đem lại hiệu quả rất bất ngờ và đẩy lùi bệnh đau nhức xương khớp rất nhanh chóng. Hãy tham khảo lá lốt chữa đau nhức xương khớp để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình của bạn. Chúc bạn và gia đình bạn luôn có một sức khỏe tốt để kháng lại mọi bệnh tật.
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7