Tôi đã vượt qua đau nhức xương khớp thế nào?

“7 năm đau nhức xương khớp, tôi khổ lắm. Khổ mình, khổ người thân phải chăm mình. Nhưng nhờ tuân thủ điều trị và uống viên khớp GHV Bone nên giờ tôi khỏe lắm, chơi cầu lông, leo cầu thang…” cô Nguyễn Thị Quế gần 60 tuổi ở Thanh Trì, Hà Nội tâm sự.

Đau xương khớp khổ lắm ai ơi

Vừa hồ hởi trò chuyện với chúng tôi, cô Quế vừa dắt chúng tôi đi thăm “vườn rau” trên sân thượng tầng 5 nhà con gái ngay bên cạnh nhà cô. “Đấy, cháu xem, có sức khỏe, xương khớp khỏe thì mới chăm được rau, nuôi được gà tận trên tầng 5 này chứ. Ngày nào cô cũng lên xuống ít nhất 2 lần tưới tắm, xới đất chăm sóc, nuôi được gà sạch, trồng được rau sạch đủ ăn hàng ngày thích lắm”, cô Quế hào hứng vừa kể vừa nhân tiện hái mớ rau mang về.

Nhanh tay bốc và rải những nắm ngô trên sàn sân thượng, ánh mắt chợt đăm chiêu dõi theo đàn gà phải đến hơn hai chục con đang tranh nhau ăn, cô tâm sự: “Cháu biết không, đau xương khớp nhiều người nghĩ đơn giản, nhưng bị như cô rồi mới thấy đau xương khớp khổ lắm. Khổ là mình đau, không làm được việc gì, đi lên xuống cầu thang thì cứ hai tay giữ vào hông rồi bám vịn vào thành cầu thang vì nó đè lên khớp gối rất đau và sợ ngã nữa. Nhưng cô thì còn thấy khổ tâm nữa cháu ạ, mấy đứa con cô đi làm cả ngày vất vả rồi, mình không đỡ đần được thì thôi, chúng nó lại phải phục vụ mình, đau quá đi Viện thì chúng nó còn phải sắp xếp nghỉ luân phiên để chăm mẹ”.

Cô Quế từng bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ gần 7 năm

Hơn chục năm trước, khi con dâu sinh cháu nội thì đúng lúc cô Quế đau quá phải vào Viện nằm, lúc đó cô nghĩ thương con, thương cháu lắm. Đi Viện nhiều lần, có lần nằm Viện liên tục tới hơn 3 tháng, được các bác sĩ chăm sóc chu đáo, rồi hút dịch khớp cho thì đỡ hẳn, nhưng sau đó vài tháng cô lại bị đau tiếp. Cả nhà cùng dành thời gian tìm đủ mọi thông tin, trên mạng, hỏi thăm người quen, nghe thuốc hay sản phẩm nào quảng cáo tốt cho xương khớp thì lại tìm dùng thử, nhưng đều không thấy hiệu quả. Có lần, theo lời mách bảo của mọi người, cô tìm lên tới hẳn Bản của người Dao ở Ba Vì để trị liệu theo liệu pháp và thuốc dân gian của người Dao nhưng vẫn không có tác dụng.

“Cô là người rất biết giữ gìn sức khoẻ nhé, đặc biệt chế độ ăn uống, cân nặng của cô lúc nào cũng chỉ khoảng 48 – 52kg, thế mà vẫn bị đau xương khớp. Đúng là bệnh tật không chừa ai. Cô bị triền miên gần 7 năm như thế, đau đớn, mất thời gian, mất tiền bạc, thấy đau xương khớp đúng là khổ thật” – cô Quế chia sẻ với ánh mắt đầy ưu tư khi nhớ về những ngày tháng rất vất vả và đau đớn đã qua vì bị chứng đau nhức khớp hành hạ.

Hết khổ, không còn đau với sự hỗ trợ của viên khớp GHV Bone

“Cô tin tưởng Viên khớp GHV Bone lắm” – vừa nói cô Quế cầm hộp sản phẩm đưa lên cho chúng tôi xem. Nở một nụ cười đầy mãn nguyện, cô tâm sự tiếp: “Hơn 7 năm đau nhức xương khớp khổ sở thế, thấy không thể cứ đau đớn như vậy tiếp. Tôi quyết tâm sử dụng viên khớp GHV Bone hỗ trợ cùng với kiên trì vận động, ăn uống sinh hoạt lành mạnh thì thấy sau 3 tháng sức khoẻ đã cải thiện, không còn đau đớn nữa”.

Theo lời cô kể, một hôm cô đọc được một bài báo trên mạng thì thấy có chuyên gia nói về sản phẩm Viên khớp GHV Bone tốt cho người bệnh xương khớp, có tác dụng nuôi dưỡng sụn khớp và hoàn toàn không chứa thuốc giảm đau. Vì đã trải qua dùng quá nhiều sản phẩm theo quảng cáo mà bệnh tình vẫn vậy, đầu tiên cô không tin, chỉ là tò mò tận nơi tìm hiểu thì được giới thiệu đây là sản phẩm chiết xuất từ mô sụn của sinh vật biển với hoạt chất chính là Bột đạm thuỷ phân, cung cấp đầu đủ các acid amin có tác dụng nuôi dưỡng, sửa chữa, tái tạo sụn khớp, hoàn toàn không chứa thuốc giảm đau; là ứng dụng từ thành tựu khoa học hợp tác song phương của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga. Cân nhắc mãi rồi cô mới quyết định mua về dùng thử.

“Mới uống Viên khớp GHV Bone thì chưa hết đau đâu, cô còn nghi ngờ chán nên cứ gọi đi gọi lại cho chuyên gia tư vấn” cô Quế tâm sự. Được bên tư vấn cũng nhiệt tình hướng dẫn và nói cô yên tâm, cần kiên nhẫn dùng Viên khớp GHV Bone đủ thời gian và liệu trình để có tác dụng tốt. Cô kiên trì uống tiếp, tới tháng thứ 2 thì bắt đầu thấy hiệu quả dần, cô bắt đầu cho gà ăn, làm một số việc nhẹ được. Sử dụng sản phẩm GHV Bone hết 3 tháng thì cô thấy đỡ hẳn, khoẻ mạnh, hoạt bát hơn. Cô đã có thể trồng rau, nuôi gà, leo cầu thang như thanh niên. Đặc biệt hàng ngày cô đều có thể chơi cầu lông tiếng rưỡi hai tiếng.  Sau khi khoẻ mạnh rồi, cô được hướng dẫn uống giảm liều để nuôi dưỡng sụn khớp, dự phòng đau xương khớp theo liệu trình: Uống 3 tháng, dừng 2 tháng rồi lại uống tiếp 3 tháng.

Sau thời gian tuân thủ điều trị, vận động khoa học và sử dụng viên khớp GHV Bone để hỗ trợ, cô Quế đã khỏe mạnh hơn hẳn.

“Tôi kiên trì thực hiện liệu trình uống Viên khớp GHV Bone tới nay đã gần 5 năm rồi. Từ đó tới nay, lịch trình hàng ngày tôi leo sân thượng tầng 5 nhà con gái và tầng 3 nhà cô để trồng rau, nuôi gà, chăm sóc mảnh vườn hơn 100m2 trên mảnh đất ở khu đô thị Cầu Bươu, đưa đón cháu đi học và tắm rửa cho chúng nó, đặc biệt là đánh cầu lông thường xuyên. Con dâu thấy tôi làm việc còn hỏi mẹ lấy đâu ra nhiều sức, nhiều năng lược thế” – cô Quế vui vẻ nói  tiếp – “Đấy là lý do vì sao cô yêu sản phẩm Viên khớp GHV Bone thực sự như thế!”.

Hiện nay, mỗi ngày cô Quế đều chơi cầu lông với những người hàng xóm. Cô Quế chia sẻ có thể vượt qua đau xương khớp để khỏe mạnh và có thể chơi thể thao là điều kỳ diệu.

Trải qua mấy năm ròng đau nhức xương khớp như vậy, khi trở lại bình thường cô Quế càng thấy quý sức khoẻ hơn. Cô bảo “Sức khỏe là quý nhất cháu ạ, đau nhức là khổ mình, khổ con”. Nên mong ước của cô Quế là không ai bị bệnh tật như mình cả, những ai bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ thì cũng tìm được giải pháp hỗ trợ để hết đau xương khớp như mình. Cô Quế sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với bạn đọc gần xa để cùng nhau “hết đau xương khớp” qua số điện thoại 0979.490.697.

Nguồn: Dân trí

https://dantri.com.vn/suc-khoe/toi-da-vuot-qua-dau-nhuc-xuong-khop-the-nao-20200925164235790.htm

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7