Phương pháp chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp là gì?

Viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh viêm xảy ra ở các đầu xương dưới sụn, sụn khớp và màng hoạt dịch. Viêm đa khớp dạng thấp khiến người bệnh phải đối mặt với tình trạng đau nhức xương khớp, sưng, cứng, nổi hạt và mất sự linh hoạt của khớp.
Bệnh thường biểu hiện mạnh mẽ hơn khi thay đổi thời tiết, sáng thức dậy hoặc hoạt động khớp quá lâu. Nếu không được điều trị kịp thời, viêm đa khớp dạng thấp còn có thể gây biến dạng khớp, thậm chí tê liệt tứ chi và toàn thân.
phuong-phap-chua-benh-viem-da-khop-dang-thap (1)
Bệnh viêm đa khớp dạng thấp là gì?

Chữa viêm đa khớp dạng thấp ở đâu?

Việc lựa chọn cơ sở chữa bệnh sẽ tùy thuộc vào phương pháp bạn tin tưởng là gì. Cũng như rất nhiều căn bệnh khác, viêm khớp dạng thấp có 2 xu hướng điều trị chính, đó là Tây Y và Đông Y.

Chữa viêm đa khớp dạng thấp nhờ y học hiện đại: Đương nhiên, nếu muốn điều trị chứng bệnh này bằng những loại thuốc và chế phẩm sinh học hiện đại thì bạn nên đến các bệnh viện lớn có khoa xương khớp.

Thường thì các bệnh viện uy tín sẽ tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn vẫn lo lắng không biết viêm khớp dạng thấp chữa ở đâu, bệnh viện nào thì có thể tham khảo những địa chỉ sau:

  • Hà Nội: Bệnh viện Bạch Mai là 1 trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam. Với 45 phát triển và hình thành, bệnh viện Bạch Mai đã khám chữa thành công nhiều trường hợp viêm khớp dạng thấp. Bạn hãy tới khoa xương khớp của BV Bạch Mai nếu có nhu cầu điều trị.Bệnh viện Quân Y 103: Khoa khớp của BV Quân Y 103 được thành lập năm 2006. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng với tập thể cán bộ quân y hết lòng vì người bệnh cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, BV 103 thực sự là địa chỉ mà người bệnh có thể tin tưởng.Ngoài ra, người bệnh có thể đến thăm khám và điều trị viêm đa khớp dạng thấp tại các bệnh viện như BV Đại học Y Hà Nội. BV Quân đội 108…
  • Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện chấn thương chỉnh hình, BV Đại học Y Dược, bệnh viện Đại học Y Dược…

Điều trị bằng Đông Y: Nếu bạn hỏi “bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa ở đâu” thì chắc chắn sẽ có rất nhiều lời khuyên liên quan đến các địa chỉ khám chữa bằng Đông Y. Vì sao lại như thế? Thực chất chưa có bất kỳ loại thuốc Tây nào chữa khỏi viêm khớp dạng thấp, tất cả chỉ dừng lại ở mục đích giảm đau chống viêm tạm thời. Ngày nay người bệnh tin tưởng và đánh giá cao các bài thuốc Đông Y hơn. Bởi lẽ nguyên liệu bào chế ra các bài thuốc đó hoàn toàn là thảo dược tự nhiên nên rất an toàn. Hơn nữa, hiệu quả của chúng cũng được rất nhiều người chứng minh.

Vì thế, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ khám chữa viêm đa khớp dạng thấp thì có thể tham khảo những gợi ý sau:Bệnh viện Y học cổ truyền TW, bệnh viện châm cứu Trung Ương, khoa YHCT – BV Bạch Mai, bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An.
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7