VIÊN KHỚP GHV BONE MÓN QUÀ HIẾU THẢO, TẠ ƠN ĐẤNG SINH THÀNH

“Tột cùng điều THIỆN không gì bằng HIẾU
Tột cùng điều ÁC không gì bằng BẤT HIẾU”

Lễ Vu lan báo hiếu vào Rằm tháng 7 hàng năm đã trở thành một ngày lễ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần duy trì và củng cố đạo lý trong gia đình, đề cao chữ Hiếu để nhắc nhở đạo làm con. Một con người dù tài giỏi đến đâu nhưng bất hiếu với cha mẹ rồi cũng sẽ trở nên bất hạnh.

Phật dạy rằng đời người thứ quý nhất không phải là thứ chưa có được hay đã mất đi mà là hạnh phúc mình đang nắm giữ. Hạnh phúc nhất của đời mỗi con người là vẫn còn Mẹ, còn Cha sống trên cõi đời này. Vì vậy hãy trân quý từng khoảnh khắc được sống bên các đấng sinh thành, hãy sống để mỗi ngày đều là Vu lan báo hiếu, hãy chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe, tâm tư tình cảm của Mẹ, Cha!

Hãy thường xuyên gọi điện và đưa con cháu về thăm Cha Mẹ nhiều nhất có thể, bởi đó là liều thuốc bổ tinh thần vô giá, và đừng quên nhắc nhở Cha Mẹ uống Viên khớp GHV BONE mỗi ngày để tăng cường sức khỏe xương khớp, để được dẻo dai vui vầy bên con cháu lúc tuổi đã xế chiều. Hãy nhớ rằng một cuộc gọi sáng nay có khi chỉ để ân cần nhắc nhở, hỏi thăm bố mẹ đã uống Viên khớp GHV BONE chưa còn hơn trăm ngàn lần việc bạn chỉ gửi một món tiền về cho Cha Mẹ.

 

Viên xương khớp GHV Bone
Viên xương khớp GHV Bone

VIÊN KHỚP GHV BONE – MÓN QUÀ SỨC KHỎE, BÁO HIẾU MẸ CHA

Viên khớp GHV BONE với thành phần chính là BỘT ĐẠM THỦY PHÂN, là sản phẩm thủy phân một số bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển, 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao, dễ hấp thu và đặc biệt an toàn khi sử dụng. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga.

Các nhà khoa học đã dùng công nghệ tiên tiến nhất sao cho vẫn giữ nguyên được 17 loại acid amin quý giá và cần thiết cho quá trình phục hồi, tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp và xương dưới sụn, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị các vấn đề bệnh lý về khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, gai cột sống…

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 100% thành phần của BỘT ĐẠM THỦY PHÂN được tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng trong vòng 12h sau khi uống, nhanh chóng xuất hiện trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần tạo nên tổ chức khớp, nhờ đó mà các tác dụng của BỘT ĐẠM THỦY PHÂN sẽ nhanh chóng được phát huy trong cơ thể người bệnh.

Tác dụng của BỘT ĐẠM THỦY PHÂN

  • Tạo hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt, bao gồm một lượng lớn các acid amin có hoạt tính chống lại các gốc tự do mạnh, chống nhăn da, làm đẹp da…
  • Giảm đau do ức chế sự sinh tổng hợp yếu tố gây ra các quá trình viêm và ức chế cảm giác đau, đồng thời điều hòa hệ thống miễn dịch.
  • Tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

BỘT ĐẠM THỦY PHÂN hoàn toàn an toàn, hiệu quả tối ưu và không có bất kỳ tác dụng phụ nào, đủ điều kiện để sử dụng lâu dài. Hãy quan tâm đến sức khỏe xương khớp cho Cha Mẹ mình ngay hôm nay cùng VIÊN KHỚP GHV BONE!

____________

Nằm trong chương trình hoạt động mừng “Đại lễ Rằm Vu lan báo hiếu” của Quỹ “Vì sức khỏe người Việt” dành tặng những người con hiếu thảo, từ ngày 08/8/2019 đến hết ngày 31/08/2019, khi mua 05 hộp Viên khớp GHV BONE 30 viên, quý khách hàng sẽ được tặng 01 túi đựng quà tặng và 01 hộp Viên khớp GHV BONE 30 viên (trị giá 280.000đ). Chương trình áp dụng cho khách hàng mua online qua Website, Fanpage, hoặc qua Tổng đài 18006808, Hotline: 096 268 6808.

VIÊN KHỚP GHV BONE – MÓN QUÀ HIẾU THẢO, TẠ ƠN ĐẤNG SINH THÀNH!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Video giới thiệu tóm tắt sản phẩm:

  • Phóng sự tổng hợp về tình trạng và giải pháp cho các trường hợp bệnh nhân khớp điển hình như thoái hóa đa khớp, hội chứng cổ vai gáy của nhân viên văn phòng, thoái hóa viêm khớp gối do chơi thể thao:

  • Phóng sự về tình trạng và giải pháp sử dụng sản phẩm Viên khớp GHV BONE cho bệnh nhân Thấp khớp (Viêm đa khớp dạng thấp): 

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7