Bột đạm thủy phân giải pháp hiệu quả trong vấn đề xương khớp

Sụn khớp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cấu trúc xương của chúng ta. Sụn là lớp mô trong suốt bao lấy đầu xương, giúp ngăn các xương cọ xát, va chạm vào nhau khi cử động, giúp khớp vận động dễ dàng.

Tuy đóng vai trò quan trọng như vậy, nhưng các tế bào sụn lại không có khả năng sinh sản và tái tạo sau tuổi trưởng thành. Chính vì thế, theo thời gian, sụn rất dễ bị thoái hóa dẫn đến các bệnh lý về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm…..

Mòn sụn khớp có thể gây viêm khớp mạn tính
Mòn sụn khớp có thể gây viêm khớp mạn tính

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, chúng ta cần phải bổ sung các acid amin cần thiết. Các acid amin này sẽ giúp kích thích quá trình tạo mô sụn, đồng thời tăng tiết dịch khớp – dịch nhầy có khả năng bôi trơn, giảm xóc cho các khớp khi vận động.

Bột đạm thủy phân – giải pháp mới trong điều trị xương khớp

Bột đạm thủy phân – là sản phẩm thủy phân của một số loài sinh vật biển – chứa 17 loại acid amin cần thiết cho quá trình tái tạo mô sụn và tăng tiết dịch khớp.

Trong thành phần của sản phẩm thủy phân chủ yếu là các Oligopeptide có hoạt tính sinh học mạnh, là hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt. Cấu trúc phân tử các peptide này bao gồm một lượng lớn các acid amin nhóm His, Cys, Val, Mel là các acid amin có hoạt tính chống lại các gốc tự do mạnh…

Cơ chế tác động của bột đạm thủy phân trong đau nhức xương khớp
Cơ chế tác động của bột đạm thủy phân trong đau nhức xương khớp

Các nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chỉ ra rằng, toàn bộ thành phần của bột đạm thủy phân đều được hấp thụ và tiêu hóa trong vòng 12h sau khi uống, và sau đó nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần tạo nên xương khớp.

Bên cạnh đó, bột đạm thủy phân còn bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt, giúp giảm đau do viêm khớp, điều hòa hệ thống miễn dịch và tăng cường hấp thu canxi, vận chuyển canxi đến các mô xương.

Viên khớp GHV Bone

Với thành phần chính là bột đạm thủy phân và glucosamine, viên khớp GHV Bone giúp tăng tiết dịch khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, xương dưới sụn và phục hồi xương khớp cho người bệnh.

Đặc biệt, GHV Bone không chứa Corticoid – 1 loại chất chống viêm, giảm đau nhưng gây ra tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm như gây loãng xương, tăng huyết áp, gây huyết khối làm nghẽn mạch, có thể gây loét dạ dày,…. Vì thế, GHV Bone rất an toàn cho người sử dụng.

Viên khớp GHV BONE là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với Viện Hàn lâm KH Liên bang Nga.

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7