Bột đạm thủy phân vai trò quan trọng trong vấn đề thoái hóa khớp

Bột đạm thủy phân là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm Liên Bang Nga và Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên Việt Nam. Vai trò của bột đạm thủy phân trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp đã được chứng minh qua nhiều thử nghiệm.

Cơ chế gây thoái hóa khớp

Khớp bao gồm dây chằng, cơ bắp, gân, sụn, bao khớp và có màng hoạt dịch lót. Trong đó sụn là một thành phần lớp đệm bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng là tránh sự cọ xát của hai đầu xương mỗi khi vận động, làm trơn bề mặt khớp, ngăn cản và phân tán lực tác động lên bề mặt của sụn, đồng thời bảo vệ đầu xương.

Sụn khớp gồm 2 thành phần chính là tế bào sụn và chất căn bản, tế bào sụn không có khả năng sinh sản và tái tạo sau tuổi trưởng thành nên không có tế bào mới thay thế các tế bào chết. Hơn nữa, sụn khớp không có mạch máu hay dây thần kinh đi qua và chúng chỉ được nuôi dưỡng nhờ tổ chức xương dưới sụn, màng hoạt dịch và dịch khớp.

Chính vì thế sụn rất dễ bị thoái hóa âm thầm theo thời gian mà gần như không có dấu hiệu báo trước. Ở người trưởng thành, các tế bào sụn không có khả năng sinh sản và tái tạo, các tế bào sụn cũng dần giảm chức năng tổng hợp các chất căn bản. Để phòng ngừa và ngăn chặn thoái hóa khớp từ gốc, cần bổ sung các acid amine cần thiết kích thích quá trình tái tạo mô sụn, tăng tiết dịch khớp nhằm giảm lực tác động lên các khớp, giúp khớp vận động linh hoạt và trơn tru hơn.

Vai trò của bột đạm thủy phân – giải pháp từ thiên nhiên

Bột đạm thủy phân là sản phẩm thủy phân một số bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển, 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao, dễ hấp thu và đặc biệt an toàn khi sử dụng. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga.

PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh phát biểu về tác dụng của bột đạm thủy phân
PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh phát biểu về tác dụng của bột đạm thủy phân

Các nhà khoa học đã dùng công nghệ tiên tiến nhất sao cho vẫn giữ nguyên được 17 loại acid amine quý giá và cần thiết cho quá trình phục hồi, tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp và xương dưới sụn, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị các vấn đề bệnh lý về khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, gai cột sống…

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 100% thành phần của bột đạm thủy phân được tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng trong vòng 12h sau khi uống, nhanh chóng xuất hiện trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần tạo nên xương khớp. Nhờ đó mà các tác dụng của bột đạm thủy phân nhanh chóng được phát huy.

Vai trò của bột đạm thủy phân

  • Tạo hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt, bao gồm một lượng lớn các acid amin có hoạt tính chống lại các gôc tự do mạnh, chống nhăn da, làm đẹp da…
  • Giảm đau do ức chế sự sinh tổng hợp yếu tố gây ra các quá trình viêm và ức chế cảm giác đau, đồng thời điều hòa hệ thống miễn dịch.
  • Tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

Bột đạm thủy phân hoàn toàn an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào, đủ điều kiện để sử dụng lâu dài. Hãy bảo vệ xương khớp ngay từ bây giờ để “căn bệnh tuổi già” không có cơ hội phá hoại cuộc sống yên bình của mỗi chúng ta.

1/5 - (1 bình chọn)
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7