Chữa viêm cột sống dính khớp bằng phương pháp đông y

Viêm cột sống dính khớp là tình trạng bệnh lý về cơ xương khớp gây ra sự đau đớn khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống cá nhân cũng như tâm lý của bệnh nhân. Hơn thế nữa, đây không phải là căn bệnh có thể chữa khỏi trong ngày một ngày hai nên mọi người cần nắm vững thông tin về bệnh để phòng tránh, phát hiện và điều trị kịp thời.

Một vài con số về bệnh viêm cột sống dính khớp

Tỉ lệ mắc bệnh viêm cột sống dính khớp chiếm 0,1 – 2% dân số. Bệnh này chủ yếu gặp ở nam giới trẻ (chiếm 90 – 95%), bệnh thường khởi phát trong độ tuổi 17 – 30 (chiếm 80%), rất ít khi khởi phát sau 45 tuổi. Sau 10 năm kể từ khi khởi phát khoảng 27% bệnh nhân bị tàn phế. Sau 20 năm tỉ lệ tàn phế vào khoảng 43% tổng số bệnh nhân. Viêm cột sống dính khớp thường được chuẩn đoán muộn, khoảng 50% tổng  số bệnh nhân được chuẩn đoán sau 5 – 10 năm kể từ khi khởi phát bệnh.
Ở Việt Nam, viêm cột sống dính khớp chiếm khoảng 20% dân số bệnh nhân mắc bệnh về khớp, khoảng 1,5/1000 những người trên 16 tuổi.Bệnh có thể gây tàn phế nếu người bệnh không phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên, Y học hiện đại vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh này mà chỉ hạn chế được các cơn đau của bệnh. Do đó, nhiều người đã tìm đến Đông y với mong muốn chữa khỏi căn bệnh này.
 

Phương pháp điều trị viêm cột sống dính khớp bằng Đông y

Phương pháp Đông y ngày càng được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là những bệnh lý liên quan tới xương khớp. Điều trị bệnh viêm cột sống dính khớp bằng Đông y được nhiều người bệnh lựa chọn vì mang lại hiệu quả mà rất an toàn, ít để lại tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp này có thể sử dụng thuốc kết hợp với châm cứu trị liệu để mang lại hiệu quả cao nhất.
Theo quan điểm của Đông y, bệnh viêm cột sống dính khớp thuộc chứng tý, có nghĩa bệnh xuất phát từ việc tắc nghẽn khí huyết, không thông mà ra. Khi khí huyết ứ trệ khiến cho sức đề kháng của cơ thể giảm đi, tạo điều kiện cho các yếu tố gây bệnh như phong, hàn thấp xâm nhập, phạm tới kinh lạc tại các cơ xương khớp gây ra hiện tượng đau, sưng, tê. Từ đó gây ra các hiện tượng hạn chế chức năng vận động, viêm nhiễm gây ra hiện tượng các khớp dính lại với nhau. Chính vì vậy, để điều trị hiệu quả bệnh viêm cột sống dính khớp bằng Đông y cần phải chú trọng tới việc đả thông khí huyết, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây bệnh và nâng cao sức đề kháng của cơ thể để ngăn ngừa bệnh tái phát.
Bệnh viêm cột sống dính khớp
Bệnh viêm cột sống dính khớp

Sử dụng bột đạm thủy phân để phòng ngừa và điều trị bệnh xương khớp

Nằm trong chương trình Hóa dược cấp Quốc gia, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hợp tác song phương cùng Viện Hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga đã nghiên cứu sản xuất thành công BỘT ĐẠM THỦY PHÂN rất hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lí về khớp.
Bột đạm thủy phân là sản phẩm thủy phân từ mô sụn của một số loài sinh vật biển, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất, chứa 17 loại acid amin quý, cần thiết cho việc phục hồi, tái tạo sụn khớp, xương dưới sụn, tăng tiết dịch khớp. Sau khi sử dụng, 100% thành phần của bột đạm thủy phân được hấp thu nhanh chóng giúp:
– Bảo vệ sụn khớp và màng hoạt dịch
– Tái tạo và phục hồi chức năng khớp hiệu quả
– Giảm đau an toàn
– Tăng cường vận chuyển canxi vào các mô xương
BỘT ĐẠM THỦY PHÂN sử dụng hiệu quả cho các đối tượng bị viêm khớp, thoái hóa khớp, khô khớp, mòn sụn khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, người đang trong quá trình hồi phục các chấn thương.
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7