Đôi vợ chồng già và bí quyết vượt qua đau nhức xương khớp

Lê từng bước xuống bậc thang vì chân đau nhói

Ông Vận và bà Lanh đều đã gần 70, cả 2 ông bà cùng bị thoái hóa và đau nhức xương khớp. Ông Vận hay bị đau lưng và hai đầu gối, người bắt đầu lom khom, chân và tay yếu đi, nên không làm việc nặng được. Thế nhưng, ông bảo: “Chắc tôi chỉ khổ bằng 1 phần 10 so với bà nhà tôi thôi”.

Bà Lanh phải nhón chân mỗi lần lên xuống cầu thang
Bà Lanh phải nhón chân mỗi lần lên xuống cầu thang

Bà Lanh thực sự bị thoái hóa khớp gối nặng hơn nhiều, việc đi lại rất vất vả. Khó nhất là lúc lên xuống bậc thang, bà phải khẽ đưa chân, bước từng bước một hết sức chậm chạp, đang ngồi cần đứng lên cũng phải chậm rãi, tay chống đầu gối hoặc vịn vào ghế mới có thể được. Vườn rộng nên hai ông bà kham nhiều việc, từ trồng rau, cây ăn quả đến nuôi gà, lợn. Thế nhưng, từ khi chân bắt đầu đau, bà phải nghỉ hết, một mình ông gắng được bao nhiêu thì gắng. Chứng đau nhức xương khớp là chứng bệnh người già, ông bà tự biết là không thể chữa khỏi, khi nào bệnh đến thì đón nhận thôi.

Đau nhức xương khớp không còn

Chị Vân – con gái cả của ông bà dù đã lấy chồng, nhưng luôn quan tâm chăm sóc cho bố mẹ. Sau khi bà Lanh đi khám ở BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng về, chị Vân mua viên khớp GHV BONE cho mẹ dùng ngay, đều đặn ngày 4 viên. Chị cũng mới biết sản phẩm này nhờ một người bạn cùng cơ quan giới thiệu và khen hết lời. Bây giờ, chị đã hiểu vì sao bạn mình yêu thích và nhiệt tình giới thiệu Viên khớp GHV BONE đến thế. Ông Vận hồ hởi khoe bí quyết hết đau khớp với…. cả họ!

Ông bà được con gái biếu GHV Bone dùng thử
Ông bà được con gái biếu GHV Bone dùng thử

Bà Lanh uống được một lọ đã thấy đỡ hẳn, ba lọ thì hết, rồi cứ thế uống đến tận bây giờ. Chân hết đau là quá mừng rồi, nhưng đáng nói nữa là xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai, linh hoạt hơn trước nhiều. Bà có thể gánh hai thùng nước tưới rau, chân bước thoăn thoắt, xáo cỏ vườn cả buổi cũng không đau. Ở tuổi 65, các bà bạn trong xóm chẳng ai làm được vậy nữa.

Ông bà thoải mái với công việc ruộng vườn mà không lo đau khớp
Ông bà thoải mái với công việc ruộng vườn mà không lo đau khớp

Hơn một năm nay, các cơn đau nhức xương khớp không còn xuất hiện, cuộc sống của hai ông bà rất thoải mái. Hằng ngày, ông bà thư thả chăm vườn, thả gà, chiều chiều cùng nhau đi bộ tập thể dục, đến thăm các con ở xa hoặc thỉnh thoảng đi du lịch với câu lạc bộ người cao tuổi. Con cái thấy vậy, cũng chẳng còn gì mong mỏi hơn…Ông Vận sử dụng cũng rất hiệu quả. Thời gian mùa hè, ông ít bị đau lưng nên không để ý lắm đến tác dụng của Viên khớp GHV BONE. Nhưng đến mùa đông thì ông rất bất ngờ. Vừa rồi, nhà xây mộ họ, ông Vận cũng xắn tay vào làm từ sáng đến tối, vậy mà xương khớp không hề đau nhức. Hôm hồi công, ông cười sang sảng tuyên bố với anh em trong nhà: “Năm nay tôi khỏe lắm, chưa hôm nào thấy đau lưng đau gối cả, vợ tôi cũng hết cả thoái hóa khớp”. Sau đó, ông đem Viên khớp GHV BONE ra để giới thiệu cho cả nhà dùng thử.

Rate this post
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7