Viên khớp GHV BONE mang quà tặng sức khỏe tới: “Hội cựu Giáo chức Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh”

(GHV) – Sáng ngày 22/10/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam được vinh dự đến tham gia buổi gặp mặt với các thầy cô trong Hội cựu Giáo chức Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, tại 135 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS Nguyễn Huy Oánh (Nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội) cùng hơn 30 thầy cô trong Hội cựu Giáo chức Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Đại diện phía Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Lam – Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thị Vũ Thành – Phó Tổng giám đốc công ty.

Nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe người cao tuổi nói chung và đặc biệt là sức khỏe xương khớp nói riêng, Công ty đã được mời đến để chia sẻ, giải đáp, cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến các thầy cô tham dự.

ThS. Nguyễn Thị Vũ Thành chia sẻ, giao lưu với các thầy cô trong Hội cựu Giáo chức

Trong buổi gặp mặt này, Bà Nguyễn Thị Vũ Thành đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị về bệnh xương khớp đối với người cao tuổi: “Đối với những người ít vận động, các tổ chức khớp đã bị thoái hóa khi ở độ tuổi gần 30. Khi về già, cơ thể chúng ta đã gặp các vấn đề xương khớp và lúc thời tiết chuyển mùa cũng là thời điểm cơ thể cảm nhận được các triệu chứng đau nhức tăng lên. Điều này khiến nhiều người bệnh lầm tưởng rằng trời lạnh là nguyên nhân gây ra bệnh xương khớp“.

Đồng thời, bà còn nhấn mạnh về những sai lầm mà người cao tuổi thường xuyên mắc phải khiến cho khớp gối bị hư hại, khi vận động với tần suất cao sức chịu đựng của khớp sẽ bị quá tải, khiến quá trình thoái hóa diễn ra mạnh hơn. Thế nên cách vận động lúc này là cần các bài tập nhẹ nhàng tại khớp gối để giúp máu lưu thông tốt.

Bên cạnh đó, bà cho biết người bệnh cần hạn chế đến mức tối đa việc dùng các loại thuốc chứa corticoid hay thuốc giảm đau, kháng viêm không steroid. Đặc tính của các loại thuốc này giúp người bệnh giảm đau nhanh, tức thời nhưng rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm và chỉ để giải quyết về mặt triệu chứng. Việc lạm dụng thuốc giảm đau, chống viêm sẽ dẫn đến tình trạng gây ra một số bệnh như viêm loét dạ dày, đặc biệt khi dùng corticoid lâu dài, thuốc gây suy tuyến thượng thận, tăng cân do giữ muối nước, mặt to, chân tay teo lại, da mỏng, tăng huyết áp, đái tháo đường, hạ kali trong máu, loét dạ dày tá tràng, làm giảm sức đề kháng của cơ thể, teo cơ, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, ảnh hưởng đến thần kinh, loãng xương và mất xương do tăng tiêu xương (tăng chức năng hủy cốt bào); trong đó sự hoại tử xương không do nhiễm khuẩn và teo cơ là tác dụng phụ nguy hiểm và hay gặp nhất của corticoid. Vậy nên việc cải thiện từ gốc tình trạng bệnh là rất quan trọng và cần thiết cho những người mắc phải bệnh lý về xương khớp.

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khớp nhưng để cải thiện từ gốc tình trạng bệnh thì không có nhiều sản phẩm, thấu hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam mang đến cho người bệnh một sản phẩm Viên khớp GHV Bone là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước thuộc Chương trình phát triển trọng điểm Công nghiệp Hóa dược cấp Quốc gia đến năm 2020. Đây là sản phẩm hàng đầu ứng dụng bột đạm thủy phân trong dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, có tác dụng toàn diện giúp sửa chữa, khôi phục toàn bộ các cấu phần của tổ chức khớp, cải thiện từ gốc của căn bệnh, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

PGS. TS Nguyễn Huy Oánh chia sẻ: “Buổi giao lưu của công ty cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam rất có giá trị, là cơ hội để chúng tôi có thêm những kiến thức về phương pháp phòng ngừa bệnh. Chúng tôi rất cảm kích những món quà mà công ty gửi đến các thành viên tham dự ngày hôm nay”.

chương trình ngày 22.10
Những món quà sức khỏe ý nghĩa được gửi đến các Hội trong chuỗi sự kiện thường niên của công ty

Cùng với đó, Ông Nguyễn Văn Lam, Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cho biết: “Đây là một hoạt động thường xuyên của công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến thức về sức khỏe cho cộng đồng và các phương pháp phòng chữa bệnh tối ưu nhất đến cho người bệnh. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ còn đồng hành cùng các Hội cựu TNXP, Hội Phụ nữ, Hội Người cao tuổi…trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận”.

Xuất phát từ chữ TÂM trong chính trái tim của những thành viên trong gia đình GoldHealth Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Khớp chắc khớp khỏe – Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già” là trách nhiệm cao cả mà Công ty hướng đến. Bởi vậy, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam sẽ luôn tận tâm trong từng sản phẩm để mang lại sức khỏe vàng thực sự cho mọi người.

Lịch trình buổi gặp mặt với các thầy cô trong Hội cựu Giáo chức Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

  • Tổ chức: Hội cựu Giáo chức Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
  • Đơn vị đồng hành: Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam
  • Thời gian: 22/10/2019
  • Số người tham gia: 40 thầy cô trong Hội cựu Giáo chức
  • Địa điểm: Hội cựu Giáo chức Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
    (Số 135 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu giấy – Hà nội)
Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7