Là người con, bạn đã quan tâm bố mẹ được bao nhiêu?

Untitled-1Bạn đã xa nhà, xa bố mẹ được mấy năm rồi? Thời gian ở bên, quan tâm, chăm sóc bố mẹ được bao nhiêu? Liệu có phải rằng, bạn chỉ kiếm tiền gửi về nhà hàng tháng đã là sự quan tâm bố mẹ hay chưa?

Là người con, bạn đã quan tâm bố mẹ được bao nhiêu?

Người mẹ, đấng sinh thành mang nặng đẻ đau đã phải trải qua 9 tháng 10 ngày để sinh chúng ta ra. Qúa trình sinh nở sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xương khớp, đặc biệt là xương chậu của người phụ nữ. Người cha, trụ cột chính trong gia đình luôn phải gánh vác những công việc nặng nhọc kiếm tiền trang trải cuộc sống cho cả gia đình. Gần nửa đời vất vả, sức khỏe cũng vì thế mà yếu đi nhiều, xương khớp không còn linh hoạt như trước. Những cơn đau lưng đột ngột hay những đêm mất ngủ vì đau các khớp do thời tiết thay đổi.

Thời gian trôi, bạn đã trưởng thành, đã đi làm, đã tự kiếm ra tiền, đồng nghĩa bố mẹ bạn cũng đã đến tuổi sức khỏe ngày một yếu, nhất là bệnh mang tên “Xương khớp” luôn đeo bám hàng ngày.

SUC-KHOE-BOME

Sức khỏe của ba mẹ theo thời gian sẽ yếu dần…

Bạn muốn bố mẹ sống khỏe để bên bạn thời gian lâu hơn? Điều bạn cần làm lúc này là gì?

GHV Bone sẽ là sản phẩm phù hợp đáng giá nhất cho bạn. Hãy thử tưởng tượng rằng một tin nhắn đơn thuần sáng nay bố mẹ đã uống thuốc chưa? Nó sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn đối với gia đình của bạn như thế nào thay vì việc con đã gửi tiền về rồi, tết này nhà mình đã sắm gì chưa?

Món quà mang tên sức khỏe cho cha mẹ

Bột đạm thủy phân là sản phẩm thủy phân một số bộ phận khác nhau của một số loài sinh vật biển, 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao, dễ hấp thu và đặc biệt an toàn khi sử dụng. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga.

Các nhà khoa học đã dùng công nghệ tiên tiến nhất sao cho vẫn giữ nguyên được 17 loại acid amine quý giá và cần thiết cho quá trình phục hồi, tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp và xương dưới sụn, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị các vấn đề bệnh lý về khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, gai cột sống

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 100% thành phần của bột đạm thủy phân được tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng trong vòng 12h sau khi uống, nhanh chóng xuất hiện trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần tạo nên xương khớp. Nhờ đó mà các tác dụng của bột đạm thủy phân nhanh chóng được phát huy.

Tác dụng của bột đạm thủy phân

  • Tạo hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt, bao gồm một lượng lớn các acid amin có hoạt tính chống lại các gôc tự do mạnh, chống nhăn da, làm đẹp da…
  • Giảm đau do ức chế sự sinh tổng hợp yếu tố gây ra các quá trình viêm và ức chế cảm giác đau, đồng thời điều hòa hệ thống miễn dịch.
  • Tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

Bột đạm thủy phân hoàn toàn an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào, đủ điều kiện để sử dụng lâu dài. Hãy quan tâm đến Bố mẹ mình ngay hôm nay cùng GHV Bone !

Tết này “Mừng tuổi” Cha Mẹ “Món quà của xương khớp”

 

 

Thông tin liên hệ

Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7