Món quà dành cho người đau nhức khớp từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

Thành tựu từ các đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước

Viên khớp GHV BONE và sản phẩm GENK STF đều là kết quả của các đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam, hợp tác khoa học song phương với Viện Hàn lâm Liên bang Nga, đã được Bộ Y tế cấp phép công nhận về tính an toàn và hiệu quả vượt trội, đồng thời cũng đã được khẳng định và minh chứng trên lâm sàng qua hàng trăm ngàn người đã và đang tiếp tục sử dụng.

Viên khớp GHV Bone là sản phẩm tiên phong và duy nhất hiện nay ứng dụng bột đạm thuỷ phân, có tác dụng toàn diện giúp sửa chữa, khôi phục toàn bộ các cấu phần của tổ chức khớp, cải thiện từ gốc của căn bệnh, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Ngoài ra, Viên khớp GHV Bone còn là lựa chọn tối ưu để dự phòng bệnh khớp cho người từ 30 tuổi trở lên, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho khớp, đồng thời cung cấp các acid amin cho cấu trúc nền của da nên giúp chống nhăn, làm đẹp da.

Khắc phục đau nhức xương khớp trong mùa lạnh

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” dành cho độc giả Dân trí

qua-tang-xuong-khop-min

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân ái “Vì sức khỏe cộng đồng phòng chống bệnh ung thư”, Chương trình nhân ái “Vì sức khỏe người Việt”, chương trình Thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam mang đến chương trình tri ân ĐẶC BIỆT và DUY NHẤT, gửi trao món quà sức khỏe nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi năm nay 01/10/2019, góp phần khuyến khích và ghi nhận những việc làm hiếu kính của con cháu để ông bà, cha mẹ an hưởng tuổi già.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng là bạn đọc của Báo Điện tử Dân trí, thời gian bắt đầu từ ngày 15/9/2019 đến hết ngày 31/10/2019 hoặc cho đến khi hết số lượng quà tặng.

Đối với sản phẩm Viên khớp GHV BONE: Mua 05 hộp Viên khớp GHV Bone 30 viên, tặng ngay 01 hộp Viên khớp GHV Bone 30 viên (trị giá 280.000 đồng).

Ngoài ra tất cả các khách hàng đăng ký tư vấn/ đặt mua và sử dụng sản phẩm Viên khớp GHV BONE sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn để được trải nghiệm miễn phí sử dụng Viên khớp GHV BONE cho cả liệu trình 3 tháng với trị giá lên tới 5.040.000Đ. Kết quả sẽ được công bố trên website https://bone.vn vào thứ Hai hàng tuần (7 suất/ tuần).

Theo Bảo Trung (Dân trí)

https://dantri.com.vn/suc-khoe/mon-qua-danh-cho-nguoi-dau-nhuc-khop-va-du-phong-ung-thu-huu-hieu-tu-vien-han-lam-khcn-viet-nam-20190820165015748.htm

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 30 Viên (280.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:5023/2020/ĐKSP
Chuyên gia tư vấn 24/7