Có hay không thuốc trị đau nhức khớp gối?

Đau khớp gối và những loại thuốc trị đau khớp gối được sử dụng

Để biết những loại thuốc trị đau nhức khớp gối đang được người bệnh tin dùng và áp dụng phổ biến cho hiệu quả cao thì đầu tiên người bệnh phải biết về căn bệnh đau khớp gối này. Hiện tượng đầu gối bị đau một trong những bệnh phổ biến nhất mà hầu như ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đau khớp gối gây ra hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng đi lại vận động của người bệnh nếu không được điều trị sớm.

Các triệu chứng có thể gây ra khi bị đau nhức khớp gối đó chính là những cơn đau từ âm ỉ, đau nhói chuyển sang đau dữ dội, đau theo từng cơn và đau mạn tính. Bên cạnh đó, người bệnh nhiều khả năng bị cứng khớp, khó khăn khi thực hiện các cử động dù đơn giản nhất như co duỗi khớp gối, bị hạn chế cử động, teo cơ hay thậm chí là bại liệt nếu bệnh biến chứng nặng.

Nguyên nhân gây ra căn bệnh này đó chính là những chấn thương, chế độ dinh dưỡng, làm việc quá sức hay do một số bệnh lý có liên quan khác như thoái hóa khớp gối, viêm khớp gối, viêm bao hoạt dịch, viêm khớp dạng thấp, loãng xương… Việc phát hiện chính xác nguyên nhân và các triệu chứng của bệnh sẽ giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhất cùng với các phương pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị đau nhức khớp gối nhưng cách đơn giản và dễ áp dụng nhất đó chính là sử dụng những loại thuốc giảm đau. Vậy những loại thuốc đó gồm những gì và các sử dụng ra sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Có những loại thuốc trị đau khớp gối nào?
Có những loại thuốc trị đau khớp gối nào?

Thuốc chữa đau khớp gối phổ biến nhất hiện nay gồm có thuốc Tây y, thuốc Đông y. Ở mỗi loại thuốc lại có những thuốc trị đau khớp gối khác nhau nên mọi người cần tìm hiểu rõ để hỗ trợ điều trị.

Thuốc trị đau nhức khớp gối bằng Tây y: Đối với thuốc Tây y, người bệnh có thể sử dụng những loại thuốc trị đau khớp gối kê toa hoặc không kê toa. Sử dụng thuốc tây cũng là một trong những cách điều trị đau khớp gối hiệu quả

Thuốc trị đau nhức khớp gối bằng Đông y: Các bài thuốc Đông y chữa đau nhức khớp gối ở từng nhà thuốc sẽ có những thành phần thay đổi khác nhau, đó hầu hết đều là những bài thuốc gia truyền được áp dụng hàng chục năm đến hàng trăm năm, chính vì vậy mà hiệu quả do thuốc mang lại là không thể phủ nhận.

Thông tin liên hệ
Giúp khớp chắc khỏe - Dự phòng cho người trẻ, sức khỏe cho người già

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

GHV Bone 60 viên (525.000đ/hộp)
GHV Bone - Giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Bone
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB:874/2017/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7